Vợ chồng cùng "đạt đỉnh", dễ không?

14/08/2020 - 18:10

PNO - Vợ chồng dắt tay nhau cùng "đạt đỉnh" là vấn đề chẳng dễ, đa số "người trần mắt thịt" khó đạt được “cảnh giới” này

Không biết tôi có quá cầu toàn, nhiễu sự không, nhưng ước có cách chủ động để vợ chồng đạt “đỉnh” cùng lúc. Chúng tôi cũng có vài lần nhưng không kiểm soát được…

A. Yên (TP.HCM)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dắt tay cùng “lên đỉnh” là ước ao của nhiều cặp đôi. Ngay tắp lự sẽ có người khó chịu: “Ăn thua có đỉnh hay không, chứ còn kẻ trước người sau quan trọng gì mà đòi cùng dắt tay nhau?”.

Cứ cho chín người mười ý, thì câu trả lời thế nào? Xét sinh lý, đây có vẻ là việc khó chiều bởi bẩm sinh nam nữ có đường tiếp cận khoái cực riêng. Nói cách khác, đường biểu diễn khoái cực của ông và bà khó giao nhau, tiệm cận thì có thể. Lưu ý cái đang nói là cực khoái diễn ra tức thì cùng lúc, nhất là mang tính chủ động, còn chuyện kẻ trước người đôi ba phút thì hà rầm.

Trời biểu thế, chỉ thi thoảng, bằng khổ luyện, cũng có một bộ phận nam giới làm được việc nắm tay vợ sánh bước dễ như lấy đồ trong túi.

Nghĩa là, đa số người trần mắt thịt khó đạt được “cảnh giới” này, cho nên, hay hơn cả, ai đó nên chuyển đề, thay vì “cùng lên đỉnh” đổi thành “ai cũng lên đỉnh với mức chênh lệch đẹp lòng nhất có thể”. 

Thực thi kế sách này, trời sinh, các ông thường là tay cầm trịch. Giả dụ trường hợp nhoáng một cái ông đã “kịch trần” thì cách xử lý đơn giản là người nhanh chân chịu chậm chân hơn đợi người thương. Thực tế, việc này không quá khó nhưng nhiêu khê, nhất là phải bảo đảm việc điều chỉnh không ảnh hưởng hay thậm chí không làm mất luôn cực khoái của bên này hay bên kia.

Cái khó nữa nằm ở thái độ. Không ít đấng mày râu cho rằng mình không việc gì nhọc công làm “đôi bạn cùng tiến” với vợ, rằng chồng trao thành công món quà cực khoái cho vợ đã là phước phần. 

Chìa khóa nằm ở hảo ý. Có hảo ý rồi thì chán vạn cách như cố tình xao nhãng, mang cả chồng condom giảm kích thích, cố tình ngắt quãng, tăng thời gian chết…

Câu hỏi là các cô tự mình ra tay thay vì chờ sung rụng được không? Tại sao không? Chẳng hạn, là người chậm chân thì người phải rảo bước là các cô. Nói dễ khó làm, nên vẫn là sách cũ thay vì đều chằn chặn thì gắng tiệm cận hết mức có thể là đẹp rồi. Đề cử một cách lợi hại để bắt kịp chồng - đó là đoạt quyền cầm cương… 

Hết hơi, cuối cùng, vẫn phải hỏi câu ruột gan: bạn cần vợ chồng sóng đôi để đạt được gì? Món quà tình dục nhờ đó có thêm đồng ra đồng vào nào không hay đây chỉ là chút nhiễu sự vui nhà vui cửa? Điều này là quan trọng, bởi như đã nói, chỉnh chọt vào thứ đang tốt có khi lại làm hỏng nó. 

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 
TIN MỚI