Vingroup đạt 4 danh hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

12/07/2016 - 15:17

PNO - Tập đoàn Vingroup vừa lập kỷ lục 4 lần được vinh danh trong hai hạng mục top đầu danh giá của “Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” do Tổng cục Du lịch tổ chức tối 9/7/2016, tại Hà Nội.

Trong đó, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl có hai khách sạn đạt Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land có 2 cơ sở đạt Top 5 Du lịch hàng đầu Việt Nam.

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016
Đại diện Tập đoàn Vingroup nhận giải thưởng

4 danh hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam tại hai hạng mục quan trọng nhất được trao cho Vinpearl và Vinpearl Land – hai thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Vingroup trên thị trường.

Trong đó, khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort &Villas thuộc thương hiệu Vinpearl cùng được xếp hạng “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, bên cạnh các khách sạn danh tiếng khác như Intercontinental Đà Nẵng, Metropole Hà Nội, JW Marriott Hà Nội...

Tại hạng mục "Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam”, thương hiệu Vinpeal Land đã thắng lớn với 2 trong số 5 khu du lịch tốt nhất Việt Nam dù lần đầu tiên tham gia giải thưởng.

Tại Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc – hai khu du lịch được vinh danh, khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, các hạng mục sản phẩm đặc sắc như thủy cung, biểu diễn nhạc nước và cá heo... với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Vinpearl Land Nha Trang và Phú Quốc năm qua đều liên tục nâng cấp và bổ sung nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như lâu đài Phép thuật, rạp phim 4D Đại Dương, vòng xoay âm nhạc siêu tốc... tại Nha Trang và Vinpearl Safari tại Phú Quốc. Đây cũng là hai địa chỉ thường xuyên của nhiều sự kiện văn hóa giải trí hấp dẫn như lễ hội Carnival, đêm nhạc "Tình ca Bolero"...

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016
Vinpearl Land Phú Quốc nhìn từ trên cao
Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016
Vinpearl Nha Trang Resort

Những danh hiệu cao quý và uy tín do cơ quan quản lý là Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng liên tiếp cho hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land trong thời gian qua đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực du lịch. Đây chính là sự ghi nhận của thị trường, giới kinh doanh lữ hành và du khách đối với những nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chiến lược phát triển du lịch bài bản cùng hệ sinh thái đồng bộ của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

Yến Như

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI