Vay hôm nay - 4 tháng sau mới trả

09/09/2021 - 07:52

PNO - Từ ngày 1/9 đến 30/9/2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai gói vay trong đó khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiền mặt sẽ được ân hạn thời gian trả nợ thêm 3 tháng. Như vậy, khách hàng sẽ được nhận ngay tiền nhằm kịp thời giải quyết khó khăn về tài chính mà tạm thời không cần lo lắng đến hạn thanh toán trong mùa dịch.

HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt với ân hạn thời gian trả nợ thêm 3 tháng cho kỳ đầu tiên
HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt với ân hạn thời gian trả nợ thêm 3 tháng cho kỳ đầu tiên

Gói vay “Vay hôm nay - 4 tháng sau mới trả” là ưu đãi HD SAISON dành cho người tiêu dùng tại các tỉnh, thành phố đang áp dụng Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về những biện pháp liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, khách hàng là chủ thuê bao điện thoại di động chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản gồm CMND/CCCD, hộ khẩu/giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký gói vay này. Với thời gian thanh toán được HD SAISON chủ động ân hạn, khách hàng có thể nhận ngay khoản vay để giải quyết được các khó khăn cấp bách nhưng không phải chịu áp lực thanh toán vì việc hoàn thành kỳ đầu tiên của khoản vay hàng tháng sẽ bắt đầu trong vòng 4 tháng sau.

Cụ thể, thông thường, trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng và được giải ngân thì khách hàng sẽ bắt đầu trả khoản thanh toán hàng tháng đầu tiên theo quy định tại thỏa thuận giữa khách hàng và công ty tài chính. Nhưng riêng với gói vay này, nhằm hướng đến việc giảm áp lực và lo lắng cho khách hàng khi phải chật vật xoay xở để bắt đầu thanh toán sau khi vay, HD SAISON hỗ trợ ân hạn thêm thời gian thì 3 tháng sau khách hàng mới cần thực hiện thanh toán kỳ đầu tiên. Qua thời gian dài ân hạn thêm, khách hàng sẽ kịp phục hồi khả năng tài chính khi dịch bệnh được kiểm soát, giãn cách xã hội được nới lỏng và các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động. 

Bằng việc đưa ra giải pháp linh hoạt và thiết thực, HD SAISON mong muốn được giúp khách hàng vừa có được khoản tiền vay để giải quyết nhu cầu tài chính tiêu dùng vừa không phải chịu áp lực thanh toán khoản vay trong mùa dịch.Vì hơn ai hết, HD SAISON thấu hiểu sự lo lắng của người dân khi điều kiện mưu sinh bị hạn chế cũng như việc hoàn thành khoản vay gặp phải vướng mắc trong thời gian giãn cách xã hội.

HD SAISON hy vọng qua ưu đãi này sẽ hỗ trợ được nhiều khách hàng giải quyết được những khó khăn tài chính khi thu nhập bị ảnh hưởng và đặc biệt giúp người tiêu dùng cân bằng cuộc sống hiện tại. Vì thực tế cho thấy, nhu cầu tiêu dùng lớn nhất của người dân trong thời điểm hiện tại là tập trung vào hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết dẫn đến hiện trạng thu nhập giảm nhưng nhu cầu chi tiêu vẫn ở mức bình thường hoặc có dấu hiệu tăng. Do đó, HD SAISON ngoài việc cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả qua việc cho vay trả góp để khách hàng có thể chủ động kế hoạch chi tiêu và đảm bảo được nguồn tài chính hiện có trong gia đình còn góp phần quan trọng trong vấn đề an sinh xã hội.

Mặt khác, việc liên tục đưa ra nhiều gói vay với lãi suất ưu đãi và gia tăng giá trị lợi ích khách hàng qua các chương trình khuyến mại, HD SAISON đang góp phần cùng Chính phủ “vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội” bằng các giải pháp thiết thực, hữu ích giúp kích cầu nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi, người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của HD SAISON tại các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Ngoài ra, người dân cũng có thể truy cập www.facebook.com/HDSAISONFinance chọn “nhắn tin” hoặc thực hiện đăng ký vay trực tuyến với HD SAISON tại www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html.

Phương Châu

Nguồn: HD SAISON

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI