Truy tìm 4 đối tượng vô cớ đâm gục người ở Sài Gòn

28/03/2016 - 13:54

PNO - Khi nạn nhân đang đi trên đường, nhóm 4 đối tượng này đã áp sát rồi rút dao đâm nhiều nhát vào nạn nhân cho đến khi gục xuống đất.

Ngày 28/3, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang tiến hành truy tìm một nhóm đối tượng gồm 4 người trong vụ đâm nam thanh niên gây nguy kịch diễn ra vào đêm 27/3.

Truy tim 4 doi tuong vo co dam guc nguoi o Sai Gon
Hiện trường vụ việc

Theo thông tin trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 27/3, nhóm đối tượng này đã bất ngờ áp sát vào một nam thanh niên (chừng 30 tuổi) rồi đâm nhiều nhát vào người nạn nhân cho đến khi gục xuống, tại 222 Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Được biết, nhóm 4 đối tượng này điều khiển 2 xe gắn máy, “vô cớ” áp sát rồi chặn đầu nam thanh niên. Sau đó, 1 trong 4 đối tượng dùng dao thủ sẵn trong người rút ra đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Gây án xong, nhóm đối tượng này nhanh chóng lên xe tẩu thoát, mặc nạn nhân nằm gục dưới vũng máu.

Nghe tiếng hét kêu cứu của nạn nhân, nhiều người dân gần đó đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch rồi báo cho lực lượng chúc năng.

Hiện, lực lượng Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan truy tìm nhóm hung thủ gây án, đồng thời lấy lời khai nhân chứng, làm rõ vụ việc.

Tiểu Kiều

 
TIN MỚI