PNO - Trong lòng người đàn ông như chồng chị, người có thể hy sinh một chữ "tình", thì chữ "nghĩa" được đặt nặng, coi trọng vô cùng.
| Chia sẻ bài viết: |
M.Y 18-01-2024 13:12:07
Tôi chỉ thắc mắc một điều : Mọi chuyện an bày theo ý của bạn suốt đã 10 năm, và rất yên ổn như bạn nhìn nhận. Giờ đây bạn nghĩ sống với người chồng không yêu mình là phí một đời ? Vậy một phụ nữ với tính cách như bạn, buông chồng ra rồi liệu có ai cam tâm tình nguyện yêu thật lòng để khỏi "phí" đời bạn hay không ? Chứ thực tế mà xét, người đàn ông như chồng bạn, rất dễ có người phụ nữ khác yêu họ.
lan 16-01-2024 13:20:32
Tôi thì lại nghĩ cô này quá thủ đoạn, tội cho anh chồng quá
Thanh 15-01-2024 16:14:22
Bạn dở hơi thật đấy, gia đình êm ấm hiện tại thì không muốn, lại muốn cho nổi sóng lên. Chính bạn thừa nhận là ngày xưa chồng bạn nói không yêu bạn, và bạn ép anh ấy phải thực hiện nghĩa vụ của mình. Vậy thì bây giờ bạn đòi hỏi điều gì, nếu bạn thật sự muốn chia tay để anh chồng đi tìm lại tình cũ thì bạn đã làm từ lâu rồi chứ không phải để tới giờ mới nói cái kiểu giận lẫy như vậy đâu.
MinhĐN 15-01-2024 10:43:58
Ngắn gọn với chị : Chị cần phải suy nghĩ tích cực vào và bỏ ngay cái thói đỏng đảnh trẻ con đi nhé!
Thanh Hà 15-01-2024 04:59:39
Có nhiều người yêu nhau thắm thiết, lấy nhau xong có vài năm đã kêu hôn nhân là nấm mồ tình yêu. Anh ấy lấy chị không tình yêu mà sống với nhau tử tế có nghĩa có tình thế, chị còn mong muốn gì?
Mỹ Nhi 15-01-2024 04:58:27
Đúng là chị tự tạo sóng gió cho gia đình mình rồi. Cuộc sống đang yên lành, tốt đẹp thì lại nghĩ đến chuyện hỏi nhau về tình yêu
Lucy 14-01-2024 22:49:10
Hãy nhìn vào cách anh ấy đối đãi với chị mà trân trọng cuộc hôn nhân này. Đừng ghen với quá khứ để rồi vô tình đẩy anh ấy ra xa chị
Bình An 14-01-2024 21:22:31
Bạn đã có được quá nhiều thứ: người bạn yêu, sự bình yên bên anh ấy suốt cuộc đời. Bạn còn muốn gì thêm nữa?
Mỹ Xuân 14-01-2024 21:20:38
Nể anh chồng thật sự
Anh cần cho vợ thấy anh yêu vợ, muốn xây dựng tổ ấm hạnh phúc nhưng anh cũng không bao giờ từ bỏ trách nhiệm với mẹ.
Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi sự thờ ơ còn đáng sợ hơn cả những lời cãi vã.
Điều duy nhất em có thể làm là tôn trọng quyết định của anh ấy vì đó là cách anh ấy chọn để đối diện với cuộc đời mình.
Nắm giữ khối tài sản lớn nhưng cha mẹ già vẫn khổ sở, không yên thân vì con cái sống ỷ lại và tìm cách bòn rút tài sản...
Vợ chồng em chung sống khá êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ vì một gameshow truyền hình mà bây giờ vợ chiến tranh lạnh với em.
Chúng ta thường nghĩ trẻ con cần một gia đình đủ cả cha lẫn mẹ, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Trẻ con thật sự cần một gia đình hạnh phúc.
Em không cần vội gán cho câu chuyện này một ý nghĩa quá nặng nề, cũng đừng ép mình phải “ổn” khi trong lòng còn lấn cấn.
Bắt con ở nhà chỉ vì sự ngại ngần của người lớn chẳng phải là quá ích kỷ và khiến tuổi thơ của con thiếu đi những kỷ niệm đẹp hay sao?
Đừng sợ làm tổn thương con. Thực chất, việc dạy trẻ về ranh giới cá nhân cũng là giúp con biết bảo vệ sự riêng tư của chính mình.
Hãy kiên nhẫn xoa dịu chính mình trước khi xoa dịu con. Sai lầm có thể lặp lại nhưng cách ta sửa chữa sai lầm sẽ tạo nên một tương lai khác.
Mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ, đầu óc rối bời. Chuyện của em nghe qua cứ như phim...
Em cưới 10 năm nhưng toàn cãi vã, bị chồng đuổi đi. Giờ chồng kêu em góp tiền xây nhà trên đất cha mẹ chồng đứng tên, em sợ mình mất trắng.
Lòng chung thủy không phải là món để trao đổi giữa vợ và chồng.
Tại sao hai người có sở thích khác biệt hoàn toàn, không thể nhường nhịn hay tôn trọng nhau mà cứ phải dính lấy nhau như vậy?
Nếu sống tối giản, tiết kiệm, tạm dừng việc mua sắm và ăn uống bên ngoài, em hoàn toàn có thể trả dứt điểm 40 triệu đồng trong vòng nửa năm.
Nói đúng lúc, đúng cách sẽ quyết định 50% kết quả, nhất là trong những tình huống gia đình nhạy cảm.
Chồng tôi tốt tính, yêu vợ thương con nhưng lại hay đi karaoke "tay vịn" mỗi khi đi nhậu. Anh khẳng định chỉ ngồi cho vui, tôi có nên tin?
Để yên thì như ngồi trên đống lửa, nung nấu tâm can nhưng khơi ra rồi em sẽ thấy đó chỉ là đám tro tàn nguội lạnh mà thôi.