| Chia sẻ bài viết: |
Makisan 15-12-2024 17:35:25
Mà sao bạn không kể thêm là nhà vợ có tỏ ra hối hận khi vợ anh tự tử không? Để độc giả thấy có nên phán xét nhà vợ anh hay không.
Makisan 15-12-2024 17:32:46
Trong câu chuyện này, cả gia đình nhà vợ cũng đáng lên án. Con gái, em gái họ mà họ không biết bảo vệ. Các chị em thấy đấy nhá. Ruột thịt còn quay lưng với mình kia kìa thì đừng có trông chờ một người dưng như chồng trong bài này.
Khi tôi khủng hoảng nhất thì những người ruột thịt của tôi lại không về phe tôi, đẩy tôi sâu hơn vào khủng hoảng gần như cô vợ này. Chỉ trừ mẹ đẻ, dì ruột và ông nội tôi là thật sự giải vây cho tôi và một số hàng xóm đồng nghiệp là đồng cảm với tôi. Thế nên từ giờ đi, nguyên cả họ hàng ruột thịt của tôi coi như cắt bỏ (trừ ông nội, mẹ và dì), giờ cả bố ruột tôi cũng không liên lạc nữa vì ông là người tích cực nhất đẩy tôi vào khủng hoảng, về phe kẻ định làm hại tôi (là chồng cũ, kẻ tính đào mỏ tôi và chà đạp cảm xúc của tôi).
Giờ nghe ai nói về các giá trị gia đình, tôi chỉ có thể cười khẩy. Gia đình có thể là chỗ dựa nhưng cũng có thể là tổ quỷ hủy hoại một con người.
Makisan 15-12-2024 17:14:43
May là anh kịp tỉnh ngộ. Tôi mà là vợ anh, tôi tiễn anh ra khỏi cửa từ lâu. Tôi đi làm xa nhà, quãng đường có thể nói là đi xuyên qua cả thành phố nhưng cơ quan lại cho tôi bầu không khí thoải mái nên tôi vui vẻ đi làm xa.
Đọc bài xong mà tôi dấy lên sự khinh thường tột độ đối với anh.
Dù muốn dù không, mọi cặp đôi đều nhận ra tồn tại một ảnh hưởng, hay thẳng thừng là một quyền lực trên giường.
Suy cho cùng, tài sản của cha mẹ làm ra trước sau gì cũng để lại cho con
Lấy chồng con một và sống chung với mẹ chồng, Huyền dần dần tập làm quen, bớt để ý, bớt khó chịu, càu nhàu.
Có cô người yêu kém gần 20 tuổi, anh học cách không cố gắng biến người kia thành phiên bản hoàn hảo trong mắt mình mà kiên nhẫn tìm thấy nhịp chung...
Chị thấy việc tạm rời công việc giống như một khoảng lặng cần thiết. Nó giúp chị sắp xếp lại cuộc đời để hiểu đâu là điều thực sự quan trọng.
Bao giờ thì chồng mới hiểu được ước mơ rất đơn giản của cô: có một người đàn ông thực sự hấp dẫn trong gian bếp nhà mình?
Mẹ tôi sốc nặng. Bà chẳng hiểu vì sao đứa con có ăn có học, được ba mẹ đặt tất cả niềm hy vọng lại có ý nghĩ ấy.
Vợ chồng cô Sáu bôn ba làm lụng kiếm tiền, còn cậu con trai sức dài vai rộng chỉ chúi đầu vào màn hình máy tính, điện thoại để chơi game.
Không ai nhận ra cô đang xài hàng nhái. Những lời ngưỡng mộ, ca tụng có cánh trong phần bình luận khiến cô sung sướng.
Ai cũng cần một khoảng trời riêng, chỉ là đừng đóng cửa khiến người khác phải tò mò tự hỏi bạn đang giấu giếm điều gì trong đó.
Có lẽ mấy ai tin mẹ chồng nàng dâu có thể hòa thuận nhưng đối với tôi, đó là sự thật.
Người bạn thân vẫn chưa hồi đáp rõ ràng về số tiền mượn. Vân vừa thất vọng vừa áy náy với chồng.
Mối quan hệ với anh chị em bên nhà chồng không phải lúc nào cũng thân thiết. Giữ khoảng cách vừa đủ đôi khi lại là cách để gia đình yên ấm.
Việc kết nối với bản thân càng trở nên khó khăn, khiến cô dễ rơi vào trạng thái chơi vơi, mất phương hướng, ý nghĩa trong cuộc sống.
Tiền bạc mất đi có thể kiếm lại nhưng sự bình yên và lòng tự trọng của người già khi đã tổn thương khó thể chữa lành.
Tôi rút được kinh nghiệm nếu không khẩn cấp thì đừng cho mượn vàng vì dù người thân nhưng khi đụng chạm đến lợi ích sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn
Về lý, dáng vẻ của cơ quan sinh dục không đóng góp nhiều vào thành bại của việc mà chúng cáng đáng trên giường
Dung đã nghĩ đến chuyện đánh ghen hoặc ít nhất là nói những lời cay nghiệt để cho kẻ thứ 3 ấy phải nhớ mãi.