Tin người dân bức xúc tự thiêu tại phường Trường Thọ là không chính xác

20/07/2021 - 23:05

PNO - UBND phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức vừa có báo cáo nhanh về trường hợp nam thanh niên tự thiêu tại địa chỉ số 56 đường 2, khu phố 8.

Vào ngày 19/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “Một người dân phẫn uất, ngay giữa đường bức bách… tự thiêu” tại đường số 2, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức kèm với đó là hình ảnh một người bị bốc cháy giữa đường.

Thông tin đăng tải về việc người dân bức xúc tự thiêu tại phường Trường Thọ, TP Thủ Đức là không chính xác
Thông tin về việc người dân bức xúc tự thiêu tại phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức là không chính xác

UBND phường Trường Thọ cho biết, vào lúc 14 giờ 50 ngày 19/7, UBND phường nhận được tin có một thanh niên dùng chất lỏng tự đốt thân thể giữa đường đối diện địa chỉ số 56 đường số 2, khu phố 8, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức.

Khi đó có một đoàn xe tang đi qua đã giúp dập lửa trên người của nam thanh niên và dập tắt lửa dưới lòng đường. Nam thanh niên trên đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Qua xác minh, nam thanh niên là N.M.H, sinh năm 1975, sống cùng gia đình chị gái có hộ khẩu thường trú tại đường 11, khu phố 8, phường Trường Thọ. Gia đình cho biết anh N.M.H có giấy chứng nhận khuyết tật thần kinh - tâm thần 2, thời gian qua anh N.M.H không có mâu thuẫn với gia đình và hàng xóm.

Theo gia đình, hiện tại anh N.M.H đang nằm trị tại Phòng hồi sức cấp cứu Khoa Bỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vết bỏng ở đùi và ngực, bệnh lý thần kinh tái phát.

Hiện UBND phường Trường Thọ tiếp tục theo dõi, liên hệ với gia đình anh N.M.H nắm tình hình để có biện pháp hỗ trợ khi cần thiết.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI