Luật sư bào chữa bị cáo Nguyễn Duy Linh đề nghị tạm dừng phiên tòa để xác định tình trạng sức khỏe của cựu Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo.
Đó là thông tin thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó giám đốc Công an TPHCM, đưa ra trong buổi họp báo về cao điểm ra quân cấp CCCD gắn chíp...
TAND TP. Hà Nội mở phiên tòa xét xử cựu Tổng cục phó Nguyễn Duy Linh cùng Phan Văn Anh Vũ trong vụ án đưa và nhận hối lộ.
TPHCM đã chuyển dần sang trạng thái “bình thường mới”, nhưng ở các bệnh viện điều trị COVID-19, số ca bệnh COVID-19 nặng vẫn còn.
Những dấu hiệu lừa đảo từ chiêu trò này là khá rõ, nhất là khi các địa chỉ công ty này dùng để quảng cáo đều là địa chỉ “ma”.
Là một trong 21 tỉnh, thành phố có tỷ suất sinh thấp, TPHCM được dự báo sẽ đối diện nhiều nguy cơ về dân số trong tương lai.
Trong quá trình tiêm chủng, cán bộ y tế Trạm Y tế xã Yên Sơn đã tiêm nhầm vắc xin COVID-19 cho 18 trẻ từ 2 đến 6 tháng tuổi.
Từ ngày 1/11 đến nay, Thừa Thiên - Huế ghi nhận 72 ca mắc COVID-19, trong đó có 27 ca cộng đồng, nhiều địa phương lấy trường học để cách ly.
Người dân ở 21 quận huyện, TP. Thủ Đức phản ánh về việc thẻ căn cước công dân gắn chip được làm từ 3-6 tháng nay nhưng vẫn chưa được nhận…
Những ngày qua cho thấy người bệnh F0 mắc mới đa phần ở các khu công nghiệp, khu cách ly là những người chưa tiêm đủ liều vắc xin ngừa COVID-19.
Ở những F0 nhập viện điều trị tại bệnh viện thuộc tầng 2, có 14% trường hợp người bệnh chưa tiêm vắc xin, phần lớn là trẻ em dưới 18 tuổi
Từ ngày 2 đến 4/11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ tám. Ông Trần Cẩm Tú, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, chủ trì kỳ họp.
Tình hình dịch COVID-19 tại xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) diễn biến phức tạp, UBND xã đã lập 30 chốt phong tỏa và cách ly tại chỗ 19.000 nhân khẩu.
Ngày 4/11, Đà Nẵng ghi nhận 13 ca mắc COVID-19 gồm 8 ca cách ly tạm thời tại nhà và 3 ca cộng đồng.
Suốt hơn một tháng qua, nước sông Hương qua khu vực trung tâm Thành phố Huế có màu vàng đục và đậm, nhìn như màu của nước bùn.
"Việt Nam yêu cầu Trung Quốc rút tàu cá khỏi khu vực nói trên, tôn trọng chủ quyền của Việt Nam", Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nêu rõ.
Liên quan đến ca F0 vừa được công bố, hàng chục nhân viên Nhà xuất bản Tư pháp đã bị đưa đi cách ly tập trung.
Do quy trình, thủ tục triển khai, phát triển hệ thống điện mặt trời mái nhà hiện nay chưa rõ, cần có sự hướng dẫn của Trung ương.
Bộ Y tế vừa có quyết định thành lập tổ công tác hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại tỉnh Đắk Lắk.
Sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19, Bệnh viện Đa khoa Nghệ An hạn chế tiếp nhận bệnh nhân trong vòng 2 tuần.
Ngày 4/11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên ra thông báo kết luận kỳ họp lần thứ 9 xem xét vi phạm của một số tổ chức, đảng viên.
Lượng nước ngọt đổ về nhiều khiến hơn 276.000 con cá mú, cá hồng được nuôi trong 810 lồng của 135 hộ dân bị chết do sốc nước ngọt.
Ngày 4/11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, đã khởi tố bị can đối với ông Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế.
Hơn chục năm thi công, tuyến đường gần 300 tỷ đồng vẫn chưa hoàn thành nhưng nhiều đoạn đã bị bong tróc, hư hỏng nặng.
Tại cuộc gặp Thủ tướng Phạm Minh Chính, Giám đốc điều hành COVAX Aurélia Nguyen cho biết vừa quyết định phân bổ thêm hơn 9 triệu liều vắc xin cho Việt Nam.