PNO - Trong tương tác với con cái, hãy cố gắng kể những câu chuyện lành mạnh về bố chúng, bởi hành động này chứa đựng sức mạnh để tha thứ.
| Chia sẻ bài viết: |
Trần Vân Phi 31-05-2022 16:36:37
Sao chuyện buồn trên thế gian cứ tiếp nối hết lần này đến lần khác vậy huhu
Em_diudang 31-05-2022 16:34:31
Có ai đó biết được con cái cần gì sau cú sốc này thì mới dễ dàng hành động bất cứ điều gì nhé, tôi nghĩ vậy...
Lê Thị Diễm Mi 31-05-2022 16:33:10
Nếu cần hãy tiếp tục tham vấn ý kiến của phụ huynh, họ sẽ cho bạn biết nên thế nào và cả những gì họ hối tiếc chưa làm được sau cuộc chia ly của họ.
MsEnjoy 31-05-2022 16:31:43
Làm bạn với người cũ khó thiệt nhưng vẫn hơn làm tiếp tục mần chồng với mấy người mới hehe
Xuân Sơn 31-05-2022 16:30:04
Không ai có thể hoàn toàn quên được đâu. Đúng là chỉ có thời gian là liều thuốc tiên mà thôi.
Xexinso 31-05-2022 16:27:58
Luôn nghĩ và dành những gì tốt đẹp nhất cho các con, bạn sẽ "hậu ly hôn" thành công!
Nguyễn Trần Thảo Nguyên 31-05-2022 16:26:39
Theo tôi, chỉ cần nghĩ được "làm thế nào để quên đi quá khứ sau ly hôn, để có thể bình tĩnh sống và chăm sóc tốt nhất cho các con" là bạn đã bước đầu thành công sau cuộc tan vỡ rồi. Cố gắng lên bạn nhé!
Hoàn Phạm 31-05-2022 16:23:34
Tôi cũng trong hoàn cảnh này, nhưng khó lắm chị Hạnh Dung ơi.
Không có giải pháp nào tuyệt đối vẹn cả nhiều đàng như anh mong muốn nhưng là người một nhà thì sẽ thông cảm cho nhau.
Anh trách tôi tính toán với chồng, tiền lương đưa hết cho vợ mà khi cần cứ phải như đi xin nhưng không biết tiền anh lấy hơn cả lương đưa vợ.
Khi cảm nhận được sự an toàn và tin cậy từ mẹ, con sẽ tự nhiên mở lòng, chị cũng dễ hiểu con hơn và có thể định hướng khi cần.
Sống thật không đồng nghĩa nói năng không kiểm soát, cáu gắt hay quát tháo. Cảm xúc là thật nhưng cách thể hiện cảm xúc luôn là một sự lựa chọn.
Lúc yêu, em là "nữ hoàng" của chồng. Em hắt hơi là anh cuống cuồng mua thuốc, cháo... Vậy mà mọi chuyện thay đổi từ khi "kẻ thứ ba" xuất hiện.
Chị cần điều chỉnh cách dạy con nếu không muốn nỗi sợ ấy theo con lâu dài và trở thành một dấu ấn xấu trong quan hệ mẹ con.
Đừng vội biến một nữ đồng nghiệp vô tội thành kẻ thù chỉ vì hoàn cảnh của cô ấy.
Ai cũng bảo tôi sướng mà không biết hưởng. Thật ra, sự quan tâm quá mức ấy đang rút cạn sự tự do và thoải mái trong tôi mỗi ngày.
Anh hãy lắng nghe thật kỹ nhu cầu sâu xa của chính mình. Anh cần sự chăm sóc vật chất, sự gắn bó tình cảm hay sự bình an nội tâm?
Em có từng tìm hiểu lý do chồng em làm vậy? Mức lãi suất kia là do chồng em tự đặt ra hay nhà chồng đòi hỏi?
Tôi vốn không phải là mẹ chồng khắt khe, cũng từng làm dâu nên hiểu cảnh mới về nhà chồng. Thế nhưng, tôi quá chán ngán về con dâu út.
Cha mẹ có thể vụng về trong cách yêu nhưng tình thương dành cho con vẫn luôn ở đó, chỉ chờ đôi bên tìm được cách chạm vào nhau.
Khi hiểu rõ mình có quyền gì và có thể nhận được sự hỗ trợ nào, nỗi sợ sẽ giảm và em sẽ không còn cảm giác bế tắc.
Tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ bị ép ăn, không có tiếng nói trong chính nhu cầu cơ bản nhất của bản thân.
Sự can thiệp của người ngoài khó phát huy tác dụng nếu người trong cuộc không muốn dừng lại, vẫn ngoại tình tư tưởng.
Không phải mọi sự thật đều cần phải nói ra ngay lập tức. Và không phải sự thật nào cũng cứu vãn được hôn nhân.
Chồng đi làm về thấy nhà cửa chưa lau là quát tháo rồi buông lời mỉa mai vợ lười, mặc kệ tôi quay cuồng chăm con bệnh.
Mọi người nói em xấu gái nên em luôn bù đắp bằng sự chăm chỉ, thật thà và làm việc hết lòng. Em lấy chồng 1 năm thì anh ấy bỏ đi.