Tháng 2, hò hẹn với tình yêu

04/02/2015 - 07:14

PNO - PN - Bước vào năm thứ 15, chương trình Thay lời muốn nói thực hiện nhiều bước đổi mới để phù hợp với xu hướng khán giả.

edf40wrjww2tblPage:Content

Thang 2, ho hen voi tinh yeuThông tin vừa được nhà sản xuất tiết lộ: Nhạc sĩ Minh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình, hứa hẹn mang đến cho Thay lời muốn nói luồng sinh khí mới.

Bên cạnh đó, người sẽ giữ vị trí dẫn dắt chương trình bênh cạnh MC Quỳnh Hương chính là ca sĩ Ông Cao Thắng - giám khảo show Vợ chồng mình hát. Tuy nhiên, vì đây là vai trò rất mới nên Ông Cao Thắng hiện vẫn chưa chắc chắn liệu có theo đuổi suốt các chương trình sau hay chỉ xuất hiện trong số phát sóng chủ đề Hẹn yêu 2015 vào tối 8/2 tới.

Một thay đổi quan trọng nữa trong kết cấu chương trình là bên cạnh hình thức gởi thư truyền thống, những chia sẻ của khán giả có thể thực hiện bằng cách bình luận trên fanpage của Thay lời muốn nói và sẽ được hai MC chọn đọc trực tiếp trong chương trình.

Thay lời muốn nói - Hẹn yêu 2015 sẽ giới thiệu đến khán giả những sáng tác trẻ trung như: Bốn chữ lắm, Trót yêu, Khi người lớn cô đơn, Hãy nói lời yêu em... Tất nhiên bên cạnh đó vẫn là những khúc ca "truyền thống" của chương trình như Gởi người em gái, Chiếc lá mùa Đông...

Chương trình truyền hình trực tiếp lúc 21 giờ, Chủ nhật, 8/2 trên kênh HTV9, với sự tham gia của Cẩm Ly (ảnh), Lam Trường, Uyên Linh, Trúc Nhân - Thảo Nhi, Quốc Thiên, Phạm Hồng Phước...

ÁI NGUYÊN

 
TIN MỚI