Tài xế của công ty dùng dao uy hiếp, cướp 200 triệu đồng từ nữ kế toán

26/01/2018 - 08:28

Trong lúc chở nữ kế toán của công ty đi rút tiền về, nam thanh niên lái xe đã dùng dao uy hiếp, bịt miệng và trói tay cô gái để cướp 200 triệu đồng.

Ngày 26/1,Công an TP Đà Nẵng cho biết đối tượng Trương Văn Tuấn (SN 1994, trú đường Nguyễn Tri Phương) đã đến đầu thú và khai nhận hành vi phạm khống chế nữ kế toán công ty để lấy đi 200 triệu đồng.

Tai xe cua cong ty dung dao uy hiep, cuop 200 trieu dong tu nu ke toan
Hiện trường vụ án

Tuấn là nhân viên lái xe của Công ty G.N có trụ sở tại địa bàn quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Khoảng 13h40 chiều 25/1, nam thanh niên lái ôtô chở chị Nguyễn Thị P. (SN 1993, kế hoán Công ty G.N) đến ngân hàng rút 200 triệu đồng của Công ty T.L để đem nộp vào tài khoản Giám đốc Công ty G.N. Rút tiền xong, Tuấn không chở chị P. đi nộp vào tài khoản mà chở ra đường biển Nguyễn Tất Thành.

Khi đến địa bàn quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng), bất ngờ Tuấn dừng xe và dùng dao khống chế chị P. rồi lấy băng keo đã chuẩn bị từ trước để trói 2 tay, dán vào miệng chị P, khiến chị không thể kêu cứu. Sau đó, đối tượng tiếp tục chở nạn nhân đến ngã 3 đường Nguyễn An Ninh – Nguyễn Tất Thành (Q. Liên Chiểu) rồi khóa cửa xe, lấy 200 triệu đồng tẩu thoát.

Một lát sau, người dân đi đường phát hiện vụ việc nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an quận Liên Chiểu đã đến hiện trường “giải cứu” chị P. đưa về trụ sở để lấy lời khai, truy tìm đối tượng.

Biết không thể trốn thoát, chiều cùng ngày, Tuấn đã ra đầu thú. 

Hoàng Thanh Nhân

 
TIN MỚI