Tác phẩm gây sốt 'Tam sinh tam thế' đến Việt Nam với phiên bản điện ảnh

27/06/2017 - 18:09

PNO - Nổi tiếng với nhiều vai nữ chính trong loạt phim cổ trang đình đám, Lưu Diệc Phi tiếp tục nhận vai Thượng thần Bạch Thiển trong ‘Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa’ - một trong những bộ tiểu thuyết ăn khách nhất Trung Quốc.

Sở hữu danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” sau khi gặt hái thành công với nhiều dự án cổ trang như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Tiên kiếm kỳ hiệp, Lưu Diệc Phi tiếp tục được chọn vào vai Thượng thần Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Tac pham gay sot 'Tam sinh tam the' den Viet Nam voi phien ban dien anh
 

Người đóng cùng Lưu Diệc Phi trong phim là Dương Dương, gương mặt nam xuất hiện trong nhiều bộ phim tình cảm Tai trái, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Thiếu nữ toàn phong... Tuy nhiên, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là bộ phim cổ trang đầu tay của Dương Dương.

Tac pham gay sot 'Tam sinh tam the' den Viet Nam voi phien ban dien anh
 

Bộ phim kể về chuyện tình cảm động giữa Thượng thần Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Là con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nạn mới có thể trở thành Thượng thần. Trong suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn tại hình bóng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là tất cả của Bạch Thiển. Thế nhưng giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển có thể cùng nàng giữ vẹn nguyên lời thề nguyện bên nhau ba đời ba kiếp?

Tac pham gay sot 'Tam sinh tam the' den Viet Nam voi phien ban dien anh
 

Với những gì đã thể hiện, cặp đôi “trai tài gái sắc” này hứa hẹn sẽ mang lại một Bạch Thiển – Dạ Hoa hoàn toàn mới so với hình tượng mà Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã thể hiện trong bản truyền hình trước đó.

Ngoài dàn diễn viên ấn tượng, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh còn đặc biệt chú trọng đầu tư về mặt kỹ xảo. Là phim điện ảnh Trung Quốc đầu tiên áp dụng kỹ thuật quay 3D của siêu phẩm Avatar (2009), phim đã mất một năm cho giai đoạn hậu kỳ.

Tac pham gay sot 'Tam sinh tam the' den Viet Nam voi phien ban dien anh
 

Hơn nữa, sự kết hợp của đạo diễn theo chủ nghĩa duy mỹ Trịnh Tiểu Đinh và đạo diễn Anthony LaMolinara – chủ nhân của giải Oscar cho hạng mục hiệu ứng hình ảnh xuất sắc - cũng đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả khó tính những cảnh quay trau chuốt và hoàn mỹ nhất.

Trước phiên bản điện ảnh này, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phiên bản truyền hình từng đạt 30 tỷ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc.

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 4/8/2017.

Diễm Mi

 
TIN MỚI