Q.Tân Phú giành giải nhất hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi

27/06/2014 - 08:31

PNO - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi (25 và 26/6), hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi TP.HCM năm 2014 do ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức đã kết thúc. BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Văn Cường (quận Tân Phú).

edf40wrjww2tblPage:Content

 Giải nhì được trao cho 2 thí sinh Nguyễn Thị Thảo (quận Tân Bình) và Phạm Xuân Khánh (quận 1).

Giải Ba được trao cho 3 thí sinh Phạm Ngọc Hợi (huyện Nhà Bè); Lê Thị Loan (quận 5) và Tăng Văn Thuận (quận Phú Nhuận).

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao 5 giải khuyến khích và các giải phụ: thí sinh có giáo án tốt nhất; thí sinh có giọng trình bày hay nhất; thí sinh trả lời câu hỏi của ban giám khảo tốt nhất; đơn vị có cổ động viên nhiệt tình nhất.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Huỳnh Văn Chúm đánh giá cao những vấn đề thí sinh đã chọn để trình bày. Đa số nội dung bài giảng của thí sinh có nội dung phong phú, được chuẩn bị công phu và có hình ảnh minh họa phù hợp. Đa số thí sinh có cách thuyết trình tự tin, tạo được sự tương tác giữa người nói và người nghe.

Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi TP.HCM năm 2014 đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị tại các quận, huyện. Đặc biệt, hội thi đã tạo cơ hội cho các thí sinh cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong công tác này.

Dịp này, ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM đã tặng giấy khen cho 11 cá nhân có thành tích cao nhất tại hội thi.

Quỳnh Mai

 
TIN MỚI