PNO - Hai chị em bệnh nhân số 17 nhiễm COVID-19 tại Việt Nam vừa có phát ngôn trên tờ The New Yorker chia sẻ về quá trình nhiễm bệnh, điều trị và gặp những tổn thương từ sự công kích của người dân Việt Nam.
Chia sẻ bài viết: |
Hai 24-09-2020 08:22:39
Sự thật, chân lý là vĩnh cữu.
Sự trung thực, biết trước sau, … sẽ được mọi người ngưỡng mộ.
Sự dối trá, phản trắc, chối bỏ nguồn cội, “quẹt mõ như gà”, … rồi cũng sẽ thòi ra, dù có cố che đậy, lấp liếm, … giỏi dến cỡ nào đi nữa, rôì cũng sẽ bị mọi người khinh khi, chán ghét, …
Đối với những dạng người như chị em rich-kids này, trước mắt, lời họ nói có thể sẽ lọt lỗ tai vài người?!. Nhưng rồi, dù có là người Việt Nam hoặc không phải là người Việt Nam, ai rồi cũng sẽ thấy không chỉ lời nói đó, mà tất cả những gì chị em họ đã, đang và sẽ nói ra đều chẳng đáng xu nào. Nếu luật pháp Việt Nam có quy định, thiết nghĩ cũng nên không công nhận quốc tịch Việt Nam cho những dạng người này.
Tối 9/8, cầu truyền hình chính luận nghệ thuật “Dưới cờ vinh quang” đã chính thức diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, vô cùng hào hùng, xúc động.
Đoàn Eifman Ballet danh tiếng của nước Nga đưa vở ballet kinh điển “Anna Karenina” đến Việt Nam.
Ông mất vào ngày 8/8, tại TPHCM sau thời gian dài điều trị bệnh. Nhạc sĩ hưởng thọ 86 tuổi.
Ca sĩ Nguyễn Duyên Quỳnh và nhà báo Trung Nghĩa vừa nhận lời làm đại sứ truyền thông cho dự án "Sách trao em" của Bookas- thương hiệu sách nói của Sbooks.
Lần đầu tiên, cuộc thi Chuông vàng vọng cổ có giải thưởng “Thí sinh có hoạt động lan tỏa trách nhiệm cộng đồng”.
Nghề nghiệp không phải là “định mệnh” được chọn một lần rồi không thay đổi, mà là hành trình tìm lại chính mình sau những vấp váp.
Trong tiểu thuyết "Lạc lối đến thiên đường" vừa phát hành, đạo diễn Đới Xuân Việt đã viết về những ngày chiến đấu gian khổ tại chiến trường Quảng Trị năm 1972.
Bé Huỳnh Phúc An nêu cảm nghĩ về câu chuyện "Hổ con và nghé" nằm trong sách "Hôm nay con ngủ cùng bố" được dịch giả Phạm Dương Đức Tùng dịch.
Những hành động bốc đồng diễn ra chỉ vài giây khi thiếu kiềm chế, nhưng cái giá phải trả có thể là danh dự, hình ảnh cá nhân.
Nghị định mới của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Di sản văn hóa, trong đó có chính sách cho nghệ nhân.
Triển lãm ảnh chủ đề "Vinh quang 80 năm Quốc hội Việt Nam" diễn ra đến hết ngày 17/8.
Bên cạnh những tiết mục âm nhạc hấp dẫn, V Concert còn hướng tới hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa.
Sáng 7/8, TPHCM Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM đã khai mạc Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn hóa - thể thao năm 2025.
Nữ đạo diễn Ấn Độ mang đến Bollywood những góc nhìn mới, cách kể chuyện đầy cảm xúc nhưng cũng rất quyết liệt khi đặt vấn đề.
Ca sĩ Nguyên Vũ công bố dự án âm nhạc “Việt Nam - Kỷ nguyên vươn mình” giới thiệu 34 ca khúc về các tỉnh thành sau sáp nhập.
Lần đầu tiên một chương trình nghệ thuật có bộ merchandise được thiết kế chỉnh chu, đồng bộ và giàu cảm xúc.
"Tiếng Việt – Lạ mà quen" là cuốn sách nghiên cứu của phó giáo sư, tiến sĩ Trịnh Sâm, vừa được NXB Trẻ phát hành.