Nhân viên massage trộm 50 triệu đồng của chủ rồi 'bao' bạn trai chơi Valentine

20/02/2020 - 17:31

PNO - Sau khi trộm của chủ gần 50 triệu đồng, nữ nhân viên massage đã "bao" bạn trai đi chơi ngày Lễ tình nhân suốt 3 ngày 2 đêm.

Ngày 20/2, Công an quận Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) cho biết, đã tạm giữ hình sự nữ nhân viên massage trộm của chủ gần 50 triệu đồng để "bao" bạn trai đi chơi ngày Lễ tình nhân (Valentine).

Trước đó, trưa 13/2, anh Nguyễn Văn Sáng, chủ cơ sở massage Nắng Hồng (244 Nguyễn Tri Phương, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) ngủ trưa dậy thì phát hiện mất chiếc ví anh để trong túi quần. Sau khi tìm kiếm, anh Sáng phát hiện chiếc ví nằm ở hộc tủ quầy lễ tân, còn đủ giấy tờ nhưng mất 46 triệu đồng và 50 USD. Anh Sáng đã trình báo công an.

Đến ngày 18/2, Võ Anh Thảo (32 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP. Cần Thơ), là nhân viên massage của tiệm, đến công an phường Thạc Gián tự thú.

Thảo tại cơ quan công an
Võ Anh Thảo tại cơ quan công an

Thảo khai nhận, từ tháng 5/2019 Thảo từ Cần Thơ đến Đà Nẵng làm nhân viên massage tại cơ sở Nắng Hồng.

Từ tháng 11/2019, Thảo quen và quan hệ tình cảm với một nam thanh niên tên Hiền (chưa rõ lai lịch), là khách massage thường xuyên tại đây.

Ngày 13/2, Hiền rủ Thảo đi chơi nhân dịp Lễ tình nhân ở Hội An (tỉnh Quảng Nam). Thảo đã xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng.

Khi anh Sáng đưa tiền, thấy ví dày cộm, biết là còn nhiều tiền nên Thảo chờ ông chủ ngủ rồi lẻn vào phòng trộm tiền, sau đó đi taxi đến Bến xe Trung tâm TP. Đà Nẵng gặp người yêu. Cả hai vào Hội An tận hưởng dịp lễ này suốt 3 ngày 2 đêm, đến sáng 15/2 trả phòng quay về Đà Nẵng.

Nữ nhân viên massage này khai nhận, số tiền trộm của chủ gần 50 triệu đồng đã "bao" toàn bộ chi phí đi chơi Valentine, còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo chỉ nộp lại 11,1 triệu đồng và 50 USD.

Hoàng Thanh Nhân

 
TIN MỚI