Ngô Thanh Vân tiếp tục chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

14/11/2022 - 21:07

PNO - Thông qua chương trình ''Vết sẹo cuộc đời'', Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền gần 2,6 triệu USD, giúp đỡ chữa bệnh tim cho 2.317 trẻ em.

 

Ngô Thanh Vân giúp đỡ hàng ngàn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.
Ngô Thanh Vân giúp đỡ hàng ngàn trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh

Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, năm nay Vết sẹo cuộc đời lần thứ 10 - chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam - tiếp tục được khởi động.

Đại diện của chương trình - đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên Ngô Thanh Vân - chia sẻ: “Có quá nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Bản thân tôi quá nhỏ bé để có thể cứu giúp hàng ngàn trẻ em. Nhưng tôi cam kết sẽ luôn gắn bó với công việc đòi hỏi nhiều sức vóc và thời gian dài lâu này. Với sự giúp sức của các nhà hảo tâm, những người bạn và cả cộng đồng, chúng ta mới có thể làm nên những điều diệu kỳ. Nếu thiếu đi những “người hùng của trái tim” đã chung tay góp sức cùng tôi trong hành trình thiện nguyện 10 năm qua thì có lẽ hàng ngàn trái tim nhỏ bé có thể đã không được cứu sống”.

Để có thể giúp đỡ cho nhiều trẻ em cần mổ tim hơn, Ngô Thanh Vân cho biết cô sẽ thành lập thế hệ tiếp nối của Vết sẹo cuộc đời. Trong đó, đại sứ của chương trình sẽ là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực, tâm huyết trong công việc thiện nguyện như ca sĩ Jun Phạm, Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, Tóc Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng và vận động viên Vũ Phương Thanh.

Thế hệ tiếp nối của Vết sẹo cuộc đời với nhiều ngôi sao trẻ có đóng góp tích cực cho các hoạt động từ thiện như Hoa hậu H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm...
Thế hệ tiếp nối của Vết sẹo cuộc đời góp mặt nhiều ngôi sao trẻ như Hoa hậu H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm...

Nữ diễn viên nói thêm, bên cạnh đêm gala gây quỹ thường niên hàng năm để kêu gọi thế hệ trẻ và các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ, chữa bệnh tim cho các em có hoàn cảnh khó khăn, chương trình năm nay còn lập một đường link để bán các sản phẩm được quyên góp và trực tiếp đăng tải những ca bệnh khẩn cấp để mọi người có thể cùng nhau đóng góp.

Thông qua Vết sẹo Cuộc đời, Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền lên đến gần 2,6 triệu USD, hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa bệnh tim xuyên suốt 1 thập niên qua. Chương trình được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011. Trong 2 năm chương trình gián đoạn vì đại dịch COVID-19, nữ diễn viên và chồng là doanh nhân Huy Trần, vẫn âm thầm quyên góp để các em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí với tư cách cá nhân.

Hương Chung

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI