Đám cưới Ngô Thanh Vân chỉ mời 1 vài người bạn

27/04/2022 - 12:38

PNO - Từ tối 26/4, một số đồng nghiệp thân thiết đã nhận được thiệp mời từ diễn viên.

Diễn viên Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 8/5 tới đây. Địa điểm tổ chức là một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Đà Nẵng, đã từng là nơi một số nghệ sĩ Việt tổ chức hôn lễ, lễ cầu hôn. Từ tối 26/4, một số đồng nghiệp thân thiết cho biết đã nhận được thiệp mời từ Ngô Thanh Vân. Thiệp được thiết kế độc đáo, đựng bên trong chiếc hộp có hoa lá.

Thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần
Thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Mới đây, Ngô Thanh Vân cũng xác nhận thông tin này. Chị cho biết hai vợ chồng tổ chức hôn lễ nho nhỏ, với sự tham gia của gia đình hai bên, một số người thân, bạn bè... Chị muốn đây là kỷ niệm đáng nhớ với hai vợ chồng, chứ không phải một sự kiện. Vì thế, hôn lễ giới hạn khách mời. Diễn viên mong mọi người hiểu, thông cảm cho sự lựa chọn của chị.

Khách mời được yêu cầu mặc trang phục màu trắng, chỉ đi một mình. Hôn lễ diễn ra buổi sáng ở bãi biển, và có tiệc tối. Ca sĩ Jun Phạm, người đã cố gắng để Ngô Thanh Vân bắt được hoa cưới trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng nói, từ trước đến nay anh chưa thấy thiệp mời đám cưới nào lạ đến như thế. Doanh nhân Thái Bá Dũng cũng chia sẻ hình ảnh, cho biết anh là một trong những khách mời của hôn lễ này. 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần sắp về chung một nhà
Ngô Thanh Vân và Huy Trần sắp về chung một nhà

Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò từ cuối năm 2020 nhưng giấu kín thông tin. Cuối tháng 2/2021, cả hai mới đăng tải hình ảnh chung, như ngầm xác định chuyện hẹn hò. Trung tuần tháng 3 vừa qua, Ngô Thanh Vân được Huy Trần cầu hôn. Chị nói cảm động trước sự quan tâm, chăm sóc của bạn trai kém tuổi, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Hiện, Huy Trần đang só sự nghiệp kinh doanh riêng, trong khi Ngô Thanh Vân tập trung cho lĩnh vực phim ảnh. Thời gian qua, cả hai đi du lịch châu Âu, thăm thú nhiều địa điểm thú vị. 

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang du lịch ở châu Âu
Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang du lịch ở châu Âu

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI