Nghi vấn thiếu nữ 19 tuổi mất tích khi về quê được tìm thấy thi thể trên sông

24/11/2025 - 14:59

PNO - Sau nhiều ngày mất tích, thi thể thiếu nữ 19 tuổi được tìm thấy trôi trên sông thông qua hình xăm trên cơ thể.

Hình xăm trên cơ thể nạn nhân được phát hiện ở Hưng Yên có ngày sinh trùng khớp với N. - Ảnh: Khánh Trung
Hình xăm trên cơ thể nạn nhân được phát hiện ở Hưng Yên có ngày sinh trùng khớp với N. - Ảnh: Khánh Trung

Ngày 24/11, chị Phan T. (trú phường Quỳnh Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, gia đình vẫn đang chờ kết quả giám định ADN, đối chiếu với thi thể được tìm thấy ở tỉnh Hưng Yên để sớm đưa con gái về quê nhà mai táng.

Nạn nhân là chị N.T.Y.N. (19 tuổi). Ít tháng trước, N. ra Hà Nội làm tại một cửa hàng quần áo và sau đó chuyển sang làm việc tại một công ty điện tử ở Bắc Ninh. Gần đây, cô gái 19 tuổi này xin nghỉ về chăm sóc bà bị ốm.

Chiều 3/11, N. bắt xe khách từ nhà ra Hà Nội để tiễn một người bạn đi nước ngoài. Ngày hôm sau, N. liên lạc với người thân, nói chiều 4/11 sẽ lên xe khách về quê. Vài tiếng sau, thiếu nữ mất liên lạc với gia đình cho tới nay.

Sau nhiều ngày nỗ lực liên lạc và tìm kiếm song không có thông tin gì về con gái, ngày 7/11, gia đình trình báo công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Trong quá trình tìm kiếm N., người thân đăng thông tin lên mạng xã hội. Một số người dân và cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên đã liên hệ, thông báo vừa phát hiện một thi thể nữ trôi sông có đặc điểm giống N.

Thi thể này được phát hiện trôi trên sông ở tỉnh Hưng Yên hôm 11/11. Do thi thể đang trong quá trình phân hủy, khó nhận dạng. Theo chị T., thông qua hình xăm “19-12-2006”, trên cơ thể, gia đình xác nhận đây chính là chị N.

Chị T. sau đó tới Hưng Yên để lấy mẫu ADN xét nghiệm. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết quả.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI