Mở lại đường bay Tuy Hòa - TPHCM từ ngày 11/10

10/10/2021 - 14:06

PNO - Lãnh đạo Cảng hàng không Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết đường bay Tuy Hòa - TPHCM sẽ hoạt động trở lại từ ngày 11/10.

Cụ thể, chuyến bay của hãng Bamboo Airway sẽ cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 14g10 phút, đến sân bay Tuy Hòa lúc 15g20. Chuyến bay chiều Tuy Hòa - TPHCM sẽ cất cánh lúc 16g05, đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 17g15 cùng ngày.

Sân bay Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)
Sân bay Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên)

Trong 10 ngày đầu, Cảng hàng không Tuy Hòa sẽ mở lại mỗi ngày một chuyến trên hai đường bay Tuy Hòa - TPHCM và Tuy Hòa - Hà Nội. Hành khách đi máy bay buộc phải thực hiện đầy đủ quy định của Bộ GTVT như tiêm đủ hai mũi vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi COVID-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương.

Cùng với đó có kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay, khai báo y tế theo quy định, không lên máy bay khi có triệu chứng ho, sốt…

Tại Cảng hàng không Tuy Hòa, tất cả nhân viên phục vụ phải đủ hai mũi tiêm vắc xin phòng COVID-19, thực hiện đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch.

Đơn vị này cũng phối hợp với lực lượng y tế tổ chức khu vực test nhanh cho hành khách đi máy bay (phí dịch vụ theo quy định); bố trí các máy đo thân nhiệt tự động cho hành khách đi và đến.

Mạnh Hoài Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI