Mất luôn móng tay sau khi gắn móng tay giả 1 ngày

08/04/2018 - 18:30

PNO - Cô gái đã có một trải nghiệm kinh hoàng vì thói quen làm móng tay giả của mình.

Vì quá yêu thích bộ móng tay giả, cô Becka (18 tuổi, sống ở Anh) tìm tới một salon làm đẹp. Nhân viên ở đây đã đắp cho cô một bộ móng tay giả acrylic - một loại móng giả đặt trên móng tay tự nhiên.

Thế nhưng chỉ vài phút sau dùng keo móng tay giả, Becka bắt đầu cảm thấy bỏng rát và nhận thấy vết bầm tụ máu dưới móng.

Những dấu hiệu bất thường dù hiện rõ trước mắt nhưng cô vẫn không chịu đến bệnh viện. Ngay hôm sau, trong lúc cô mở nắp thùng rác, phần móng giả ở ngón tay cái đã bật ra kéo theo cả chiếc móng thật của cô.

Mat luon mong tay sau khi gan mong tay gia 1 ngay
Phần ngón tay đẫm máu khi bị bật móng

Becka nhớ lại: "Tôi đã mất luôn cả móng thật của mình. Lúc đó, máu chảy rất nhiều. Giờ tôi không thể làm gì được ngay cả rửa chén".

Cô gái trẻ bày tỏ sự buồn phiền: "Tôi lo lắng không biết liệu móng tôi còn có thể mọc lại nữa hay không, Tôi thực sự không muốn cả đời đi khắp nơi mà không có móng tay"

Becka nói thêm: "Điều tôi muốn là đưa ra được lời cảnh tỉnh đến mọi người vì tôi không muốn bất kỳ ai phải trải nghiệm thứ mà tôi đã phải trải qua."

Mat luon mong tay sau khi gan mong tay gia 1 ngay
 

May mắn cho cô, vì theo chu kỳ sinh học cơ thể người, bình thường móng tay sẽ mọc đầy đủ sau 6 tháng. Trào lưu làm móng tay giả từ lâu đã rất nổi tiếng ở Anh. Tuy nhiên loại móng acrylic này ẩn chứa không ít nguy hại đã được các chuyên gia cảnh báo.

Hà Di

Nguồn Theo Metro
 
TIN MỚI