Chương trình giao lưu "Từ trong đất lửa"- Số 4

Lời Bác sáng mãi muôn đời: Tập 2: Di chúc Người còn đó

07/12/2022 - 07:16

PNO - “Từ non ngàn cho tới đảo xa/Lời của Bác sáng soi chân trời xuyên suốt biển Đông/Lời của Bác làm rưng rưng nước mắt/Là bài ca ta không thể nào quên”.Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã dẫn đường, soi lối cho dân tộc. Triệu trái tim khắc ghi lời Bác dạy, từ khi còn là trẻ thơ ngồi trên ghế nhà trường, đến đoàn viên-thanh niên, trí thức, công nhân viên chức, chiến sĩ, các tầng lớp nhân dân lao động. Di chúc Người mãi mãi còn đó, ngời sáng muôn đời.

Chương trình Từ trong đất lửa số 4 của Báo Phụ Nữ TPHCM giao lưu với nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, nhạc sĩ Bảo Huy và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ được phát sóng vào ngày 5 và 6/12, với hai tập: Lời Bác sáng soi ngàn nămDi chúc Người còn đó. Chương trình giới thiệu 3 trong 10 ca khúc được trao giải thưởng chủ đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2010-2020): Di chúc người còn đó, Sáng một niềm tin Lời Bác sáng mãi muôn đời.

Từ trong đất lửa là chương trình do Báo Phụ Nữ TPHCM thực hiện, nhằm giới thiệu, quảng bá các tác phẩm văn học - nghệ thuật được trao giải thưởng chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2010-2020).

Chương trình giao lưu với văn nghệ sĩ cùng các nhân vật bước ra từ trang sách, cũng như các vở diễn sân khấu, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm múa; với những sáng tác có ý nghĩa về lịch sử - văn hóa, ca ngợi vẻ đẹp của đất và người ở thành phố mang tên Bác.

Số 1: Hoa trong lửa

Số 2: Vở cải lương "Thành phố buổi bình minh": Một thời gian khó, một thời thương

Số 3:  Huyền thoại tàu không số - Tập 1: Những người anh hùng chân đất

Số 3: Huyền thoại tàu không số: Tập 2 - Ngày trở lại "bến xưa"

Số 4: Lời Bác sáng mãi muôn đời  

- Tập 1: Lời Bác sáng soi ngàn năm

Tập 2: Di chúc Người còn đó:

 


 Nhóm phóng viên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI