PNO - Nếu anh không thay đổi, thờ ơ với sự mệt mỏi bận rộn của chị, thì chị nên xem xét lại cuộc sống chung này.
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Trúc Phương 23-12-2021 08:57:41
Ngay cả khi có người giúp việc, chồng chị cũng phải hiểu rằng con gái của anh vẫn cần học cách làm những việc cơ bản như dọn dẹp, lau chùi nhà cửa cũng như không gian riêng của bản thân mình.
Anh Thư 23-12-2021 08:56:57
Con trai giờ còn phải tập nấu cơm, rửa bát. Vậy mà con gái lớn chừng này vẫn không biết làm cái gì
Tú Anh 23-12-2021 08:55:42
Bạn là một người tài giỏi, không cần một người đàn ông bầu bạn mà coi mình như osin đâu
Thu Thảo 23-12-2021 08:03:09
Chị tập cho con gái riêng của chồng làm việc nhà đi chị, ai đời con gái lớn rồi mà không biết làm gì thì sau này lấy chồng sẽ mệt mỏi đấy
Kiên 22-12-2021 23:15:43
Ôi ngưỡng mộ thu nhập của vợ chồng bạn quá.
Thủy Anh 22-12-2021 23:02:32
Tôi đang tự hỏi chồng bạn có yêu bạn không, vì sao thấy vợ mệt mỏi đến stress như thế mà vẫn tỉnh queo vậy :(
Huyền Trân 22-12-2021 21:51:03
Kết hôn để có một người bên cạnh bầu bạn, giúp đỡ chứ không phải bán mình làm osin chị ạ
Bơ 22-12-2021 21:48:51
Nếu anh không thay đổi, thờ ơ với sự mệt mỏi bận rộn của chị, thì chị nên xem xét lại cuộc sống chung này.
Minh Thi 22-12-2021 21:48:43
Chị phải cương quyết trả cô con gái về nơi sản xuất nếu cô bé tiếp tục sống kiểu đó và vợ cũ làm áp lực với chị như vậy.
Hoàng Anh 22-12-2021 21:47:06
Có kiểu chồng gì mà lạ vậy? Anh ta lấy chị về để hầu anh ta và con gái anh ta à.
Kim 22-12-2021 18:40:00
Bạn là trưởng phòng kỹ thuật của một công ty, điều này chứng minh bạn giỏi. Có một đứa con trai. Đủ rồi bạn a. Đúng là bạn hãy xem lại cuộc hôn nhân, vấn đề sống chung hiện tại, nếu chồng bạn không thay đổi.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.
Em 35 tuổi, đã trải qua không ít mối tình. Khi em đã chán chuyện yêu đương thì gặp được cậu ấy - người đàn ông thua em 10 tuổi.
Mùa World Cup, chồng thức trắng đêm xem bóng đá với sự hào hứng nhưng khi vợ nhờ giữ con lại lăn ra ngủ.
Nếu đó là con em, hãy chân thành bù đắp, chăm sóc cô ấy. Nhưng nếu đó là IVF và cô ấy chọn bước đi một mình, hãy tôn trọng
Hãy ẩn thông báo hoặc tạm thời không vào trang cá nhân của anh ấy. Hãy chặn đứng nguồn tiêu cực đó để bản thân được bình yên nuôi dạy con.
Bố đang mượn sức khỏe của mình làm vũ khí để anh em chúng tôi cảm thấy tội lỗi, dằn vặt vì không giàu sang như con nhà người ta.
Người xưa có câu "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát". Khi dính đến lợi ích, ranh giới giữa tình cảm và công việc rất mập mờ.
Điều quan trọng không phải là anh ấy có đưa tiền hay không mà là anh ấy cư xử thế nào khi em gặp khó khăn.
Chồng tôi ngoài 50 tuổi sắp mất việc còn phải gánh trách nhiệm nuôi ba con nhưng mẹ chồng vẫn liên tục đòi hỏi tiền bạc, với cớ "báo hiếu".
Khi em đã có bằng chứng cụ thể, chẳng hạn một tin nhắn hoặc một xác thực về việc anh ấy nói dối, đó mới là lúc hạ bài.
Ba mẹ không tin vào con đường em chọn, cho rằng tình yêu của giới nghệ sĩ thường sớm nở tối tàn, chỉ làm hỏng người, hỏng tương lai...