Lại thêm 3 người chết đuối thương tâm ở Quảng Ngãi

17/04/2016 - 14:33

PNO - Hai anh em đi chơi vô tình trượt ngã vào bể nước nhà hàng xóm khiến cả hai tử vong. Một học sinh lớp 12 cũng đuối nước khi tắm suối.

Lai them 3 nguoi chet duoi thuong tam o Quang Ngai
Nơi xảy ra vụ đuối nước 2 anh em Lâm và Nhi.

Sáng 17/4, đại diện Công an TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang tiến hành điều tra cái chết của 2 cháu Võ Tùng Lâm (4 tuổi) và Võ Thị Linh Nhi (2 tuổi).

Khoảng 18 giờ ngày 17/4, người dân phát hiện thi thể hai bé Lâm và Nhi, là con của Võ Thanh Tùng và chị Trần Thị Nga (thôn Trường Định, xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi) chết dưới hầm vệ sinh có nước đang trong giai đoạn thi công tại nhà ông Nguyễn Đắc Nam (cùng thôn).

Trước đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, anh Tùng đi làm về không thấy hai con đâu nên nên hỏi thăm bà con xung quanh và nhờ tìm kiếm. Đến khoảng 18 giờ người dân phát hiện thi thể hai cháu dưới hầm vệ sinh đang trong giai đoạn hoàn thành nên bơm nước vào để thử bể.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên, trong bể có nước sâu 1,2 mét. Lúc xảy ra vụ đuối nước, không có công nhân làm bên trong. Theo gia đình ông Nam, gia đình ông xây nhà để làm điểm giữ trẻ, hiện công trình chỉ mới xây đến tầng 1 thì xảy ra sự cố.

Được biết, gia cảnh 2 anh em cháu Lâm khá khó khăn. Anh Tùng chạy xe 3 bánh, còn chị Nga đi bán rau ở chợ. Vợ chồng anh chị có 2 đứa con nhưng đều chết cùng lúc.

Cũng trong sáng 16/4, tại suối Lũng Ô, xã Ba Động, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi xảy ra 1 vụ chết đuối thương tâm khác. Nạn nhân là em Phạm Văn Minh (SN 1997, ngụ xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa), học sinh lớp 12 trường THPT Lê Trung Đình (TP Quảng Ngãi).

Sáng cùng ngày, em Minh cùng nhiều bạn bè đến suối Lũng Ô vui chơi nhân dịp nghỉ lễ. Một số rủ nhau xuống tắm, trong đó có em Phạm Văn Minh. Sau khi tắm xong, tất cả lên bờ nhưng chỉ có một mình Minh đi dọc bờ suối.

Một lát sau, không thấy Minh xuất hiện nên nhóm học sinh chia nhau đi tìm. Đến chiều 16/4, người dân tìm thấy thi thể em Minh nằm mắc ở hốc đá dưới suối.

Trước đó vào ngày 15/4, dư luận cả nước chấn động trước thông tin 9 học sinh lớp 6B trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi cũng đã tử nạn trong lúc tắm sông Trà Khúc đoạn qua thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà.

Hải Hà

 
TIN MỚI