Khai trừ Đảng Chủ tịch xã quan hệ bất chính với Chủ tịch Hội phụ nữ

18/06/2022 - 17:53

PNO - Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành bị khai trừ ra khỏi Đảng vì “quan hệ bất chính”.

Ngày 18/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thạch Thành (Thanh Hóa) thông báo kết luận về việc xử lý kỷ luật đối với ông Trương Văn Gương (Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ) và bà Trương Thị Hà (Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Mỹ).

Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Mỹ bị khai trừ ra khỏi Đảng vì “quan hệ bất chính”.
Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thành Mỹ bị khai trừ ra khỏi Đảng vì “quan hệ bất chính”.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Thành quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trương Văn Gương và bà Trương Thị Hà.

Cùng với việc xử lý kỷ luật về Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thành yêu cầu các cơ quan chức năng kịp thời thi hành kỷ luật về hành chính theo đúng quy định đối với các cá nhân đã bị kỷ luật đảng.

Theo thông báo kỷ luật, việc làm của ông Gương, bà Hà bị đánh giá là thiếu tu dưỡng, rèn luyện, suy thoái phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm tiêu chuẩn cấp ủy viên, tiêu chuẩn đảng viên, vi phạm quy chế văn hóa công sở; vi phạm Quy định 37 (ngày 25-10-2021) của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; vi phạm Quy định 101 (ngày 7/6/2012) của Ban Bí thư Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của người cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.

Trước đó, theo thông tin phản ánh từ báo chí, chiều 12/6, sau khi dự cuộc họp tại cơ sở, ông Gương trở về phòng làm việc ở công sở xã Thành Mỹ.

Lúc này, bất ngờ có một nhóm người được cho là người trong gia đình của bà Hà xông vào phòng làm việc của ông Gương đánh ghen, gây mất trật tự nơi công sở.

Ông Trương Hồng Duân - bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ - cho biết người trong gia đình của bà Hà kéo đến phòng làm việc của ông Gương đánh ghen và tố cáo ông Gương có quan hệ bất chính với bà Hà.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI