Hotgirl Minh Hà vừa sinh con thứ 4 lại tiếp tục mang bầu lần thứ 5?

29/09/2016 - 12:11

Nhiều người còn thán phục vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bởi cả hai chỉ vừa mới chào đón nhóc tỳ thứ tư được khoảng 2 tháng.

Là cặp gia đình hạnh phúc được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz, vợ chồng Lý Hải và Minh Hà luôn khiến nhiều người phải ghen tị khi luôn sát cánh bên nhau từ các sự kiện cho tới ngoài cuộc sống. Mới đây, cả hai vừa khoe chuyến đi cùng nhau sau thời gian Minh Hà sinh con.

Xuất hiện giản dị ở sân bay, hai người chụp hình lưu niệm cùng nhau. Thế nhưng, "sóng gió" bất ngờ ập đến khi nhiều người bất ngờ bình luận đặt nghi vấn rằng Minh Hà lại tiếp tục có tin vui khi xuất hiện với trang phục lùm xùm và vòng hai có vẻ lớn hơn bình thường.

Hotgirl Minh Ha vua sinh con thu 4 lai tiep tuc mang bau lan thu 5?

Nhiều người còn "thán phục" vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bởi cả hai chỉ vừa mới chào đón nhóc tỳ thứ tư được khoảng 2 tháng lại tiếp tục có tin vui. Thế nhưng, sự thực có phải cặp đôi này có tin vui hay không?

Ngay sau khi dấy lên những nghi vấn của công chúng, Minh Hà đã nhanh chóng lên tiếng giải thích mọi chuyện: "Khổ quá. Hà đi công việc mặc áo rộng cho thoải mái, mọi người đừng soi là có bầu nữa ạ".

Minh Hà vừa sinh con trai thứ tư vào giữa tháng 7. Được biết, cậu bé được hai anh em Rio (Hạo Nhiên) và Cherry (Hải My) đặt tên ở nhà là Mio. Bốn nhóc tỳ của cặp đôi sàn sàn tuổi nhau và rất đáng yêu. Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cũng thường xuyên được khoe trên trang fanpage của hai người.

Hotgirl Minh Ha vua sinh con thu 4 lai tiep tuc mang bau lan thu 5?

Chia sẻ về lần sinh con này, Minh Hà cho biết: "Ba lần trước tôi mang bầu 38 đến 40 tuần là sinh, nhưng lần này tôi sinh trước 2 tuần và sinh chậm hơn ba lần trước. Khi có dấu hiệu chuyển dạ vợ chồng tôi vội thu xếp nhập viện từ 6h sáng và đến 18h cùng ngày tôi mới sinh"

Nam ca sĩ Lý Hải cũng rất mãn nguyện vì có thêm con thứ tư là một quý tử. Hiện tại, gia đình Lý Hải - Minh Hà đã đủ nếp đủ tẻ với 2 trai và 2 gái. Và có lẽ, hiện tại cả hai đều muốn dành tất cả cho bốn nhóc tỳ chứ chưa tính đến kế hoạch có sinh con nữa trong tương lai hay không.

Huy Nam

 
TIN MỚI