Hollywood Reporter lựa chọn Lý Nhã Kỳ là gương mặt mới đến từ Việt Nam

18/05/2017 - 16:26

PNO - Bên cạnh vai trò bảo trợ cho một hạng mục giải thưởng và hỗ trợ quảng bá du lịch TP.HCM tại LHP Cannes lần thứ 70, sự kiện năm nay còn đánh dấu cột mốc quan trọng khác với Lý Nhã Kỳ.

Xuất hiện trong bữa tiệc chào mừng khách VIP của BTC LHP Cannes 2017 ngay sau lễ khai mạc kết thúc, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo quan khách bởi vẻ đẹp thanh nhã.

Có thể nói, sự kiện LHP Cannes 2017 đánh dấu cột mốc quan trọng với Lý Nhã Kỳ, bởi ngoài vai trò bảo trợ một hạng mục giải thưởng như năm trước và hỗ trợ quảng bá du lịch TP.HCM và Điện ảnh Việt tại LHP lần này thì mới đây, Lý Nhã Kỳ còn được tạp chí The Hollywood Reporter, tạp chí chuyên ngành điện ảnh hàng đầu của Mỹ, lựa chọn giới thiệu là gương mặt mới, tiếng nói mới đến từ Việt Nam. 

Với hàng loạt kế hoạch cá nhân và vinh dự trên, Lý Nhã Kỳ đang có những ngày hết sức bận rộn tại Cannes.

Hollywood Reporter lua chon Ly Nha Ky la guong mat moi den tu Viet Nam

Bữa tiệc chào mừng được chủ trì bởi hai Chủ tịch và Giám đốc LHP Cannes 2017, có số lượng khách mời vô cùng giới hạn, chỉ dành chào đón các ngôi sao quốc tế, những nhà sản xuất phim lớn, các đạo diễn nổi tiếng và ban giám khảo của liên hoan năm nay.

Tại đây Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ Giám đốc LHP Cannes Thierry Frémaux, ông Kim Dong Ho – Chủ tịch LHP Busan, hai ngôi sao Châu Á Dương Tử Quỳnh và Phạm Băng Băng cùng nhiều thành ngôi sao khác.

Hollywood Reporter lua chon Ly Nha Ky la guong mat moi den tu Viet Nam
Lý Nhã Kỳ và Dương Tử Quỳnh

Khi biết Lý Nhã Kỳ đến từ Việt Nam rất nhiều quan khách và giám khảo ngồi cùng bàn đều hết lời ca ngợi những cảnh đẹp Việt Nam hiện lên trong 3 bức pano quảng bá đặt trước mặt của Khách sạn Majestic Barriere 5 sao và đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra LHP Cannes và cho biết họ rất mong sẽ có dịp đến Việt Nam du lịch và thăm quan những cảnh sắc tuyệt vời này.

Hollywood Reporter lua chon Ly Nha Ky la guong mat moi den tu Viet Nam
Lý Nhã Kỳ rạng rỡ khi hội ngộ Phạm Băng Băng

Khác với hình ảnh yêu kiều thướt tha khi xuất hiện trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ chọn phong cách tối giản những vẫn đầy chất sang trọng với quần ống suông dài, áo sơ mi đến từ thương hiệu Anne Fontaine của Pháp, và trang sức kim cương Paolo Piovan đẳng cấp.

Ngọc Mơ

 
TIN MỚI