Hiệu phó dâm ô nữ sinh ở Tây Ninh lãnh 3 năm tù

07/09/2022 - 12:24

PNO - Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) vừa tuyên án 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Trác (44 tuổi, nguyên hiệu phó một trường THCS).

Ngày 7/9, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) đã tuyên án đối với bị cáo Nguyễn Văn Trác (44 tuổi, nguyên hiệu phó một trường THCS) trong vụ án dâm ô nữ sinh lớp 9. Thầy giáo dâm ô nữ sinh bị tuyên phạt 3 năm tù.

Theo cáo trạng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cầu xác định: Vào khoảng 8g30 ngày 10/5, tại Trường THCS K. (xã Long Khánh, huyện Bến Cầu), Nguyễn Văn Trác là phó hiệu trưởng nhà trường và trực tiếp giảng dạy môn Ngữ văn thấy cháu B.C. (sinh năm 2007, là học sinh của trường) đang nghỉ giải lao sau khi thi, Trác gọi cháu C. lên phòng làm việc riêng.

Trong phòng làm việc, Trác nói "C. cho thầy hôn trán", cháu C. không đồng ý nhưng Trác vẫn đứng lên ôm cháu C. và sờ nốt ruồi trên mặt, định hôn nhưng cháu C. tránh được, dùng tay đẩy Trác ra và đi ra ngoài. Trác tiếp tục đi theo ôm cháu C. từ phía sau, dùng tay sờ các vị trí nhạy cảm, vùng kín của cháu (bên ngoài quần áo). Cháu C. dùng tay đẩy Trác ra để chạy ra ngoài rồi báo cho các giáo viên khác trong trường.

Kết luận của cơ quan công an xác định: "Quá trình điều tra, Trác không thừa nhận hành vi phạm tội nhưng với kết quả khám nghiệm hiện trường, kết quả thực nghiệm điều tra và lời khai của người bị hại, người làm chứng đã chứng minh được hành vi phạm tội của Trác". Sau phần tranh luận tại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Trác đồng ý các cáo buộc trong cáo trạng nêu.

Do đó, Hội đồng xét xử TAND huyện Bến Cầu quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Văn Trác mức án 3 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi. Đồng thời, bị cáo Nguyễn Văn Trác bị cấm làm công việc quản lý, giáo dục trong 2 năm từ ngày hoàn tất hình phạt tù. Về bồi thường thiệt hại dân sự, Hội đồng xét xử yêu cầu bị cáo Trần Văn Trác bồi thường cho nạn nhân 14,9 triệu đồng.

Chị T.G. (mẹ bị hại B.C.) chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi bị cáo nhận tội, con tôi được minh oan, không phải cháu đặt điều vu khống thầy giáo".

Minh Linh

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI