Sắp xét xử nguyên phó hiệu trưởng trường THCS ở Tây Ninh dâm ô nhiều nữ sinh

04/09/2022 - 19:41

PNO - Ngày 4/9, thông tin từ tòa án nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, ngày 7/9 tới, sẽ đưa vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi ra xét xử.

Bị cáo trong vụ việc là ông Nguyễn Văn Trác (sinh năm 1978, ngụ xã Long Chữ), nguyên Phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh (xã Long Khánh).

Theo cáo trạng, khoảng 8g30 ngày 10/5/2022, sau khi thi xong môn Toán tại trường, nữ sinh T.N.B.C (sinh năm 2007, học sinh lớp 9) được ông Trác mời lên phòng riêng.

Trường THCS Long Khánh.

Trường THCS Long Khánh

Tại đây, ông Trác hỏi nữ sinh về tình hình học tập và việc sắp thi chuyển cấp.

Cáo trạng nêu rõ, ông Trác nói “C. cho thầy hôn trán” nhưng nữ sinh không đồng ý nhưng ông Trác vẫn đứng lên ôm C. và dùng tay sờ nốt ruồi vùng trán trên mặt định hôn C., nhưng nữ sinh tránh được, dùng tay đẩy ông Trác ra và đi ra ngoài.

Ông Trác tiếp tục đi theo ôm nữ sinh C. từ phía sau, dùng tay sờ vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh lớp 9.

Sợ hãi, C. chạy ra ngoài và kể lại sự việc bị ông Trác sàm sỡ cho hai giáo viên trong trường và mẹ ruột là bà N.H.T.G. (giáo viên tại trường) biết sự việc.

Đến 10g45 cùng ngày, bà N.H.T.G. đến Công an xã Long Khánh tố cáo ông Nguyễn Văn Trác.

Ngoài ra, ông Trác còn được cho là có hành vi không đúng chuẩn mực với cháu L.T.A.T. (sinh năm 2007) và cháu Đ.T.H.T (sinh năm 2009) là học sinh của Trường THCS Long Khánh, như hôn lên má, đặt tay lên vai... tại phòng làm việc riêng.

Trước đó, ngày 10/5, Công an xã Long Khánh, huyện Bến Cầu tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G (sinh năm 1980, ngụ xã Long Khánh, huyện Bến Cầu) về việc con gái bà là C. bị ông Trác sàm sỡ, dâm ô tại phòng làm việc.

Tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã mời ông Trác làm việc làm rõ vụ việc và xác định ông Trác có hành vi dâm ô với nữ sinh.

Ngày 5/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI