Hải Băng vướng tình tay ba với Thành Được, Quốc Trường

22/04/2015 - 15:46

PN - Hiềm khích của Thành Được và Quốc Trường ngày càng lớn khi cả hai cùng yêu Hải Băng.

edf40wrjww2tblPage:Content

Hai Bang vuong tinh tay ba voi Thanh Duoc, Quoc Truong

Đây là tình huống mà ba diễn viên trẻ phải “giải quyết” trong bộ phim truyền hình Canh bạc cuộc đời (đạo diễn Đặng Minh Quang).

Trong phim, Quốc Trường vào vai Việt, tính tình bốc đồng, nổi loạn, luôn muốn chứng tỏ mình. Việt lao vào trò đỏ đen để rồi ôm món nợ lớn và bị một trùm xã hội đen thao túng.

Hai Bang vuong tinh tay ba voi Thanh Duoc, Quoc Truong

Thành Được giữ vai Nhân, là anh cùng cha khác mẹ của Việt, làm cùng công ty với Việt. Thông minh giỏi giang, nhưng Nhân luôn đố kỵ với Việt vì không biết đó là em mình.

Hải Băng đóng vai Linh, học cùng lớp với Việt, tốt nghiệp đi làm trợ lý cho Nhân tại công ty thiết kế web.

Hai Bang vuong tinh tay ba voi Thanh Duoc, Quoc Truong

Hiềm khích của Việt và Nhân càng lúc càng lớn khi cả hai cùng yêu Linh. Trong khi đó, Linh yêu Nhân nhưng lại lo lắng, quan tâm đến Việt. Sự thiếu quyết đoán, không xác định được tình cảm của Linh đã đẩy hai anh em Việt - Nhân vào hoàn cảnh khắc nghiệt đánh đổi giữa tình thâm với tình yêu…

Quốc Trường cho biết đây mới là lần thứ hai anh đóng chung phim với Hải Băng, nhưng ngoài đời hai anh em thân thiết nên phối hợp diễn xuất rất ăn ý.

Hai Bang vuong tinh tay ba voi Thanh Duoc, Quoc Truong

Trong quá trình quay, cả hai đều muốn nhà sản xuất bố trí quay cùng thời điểm để sau đó có thời gian… đi chơi với nhau.

Hải Băng chia sẻ đây là lần đầu tiên cô nhập vai gái quê hiền lành, nhu mì. Hải Băng quen diễn vai cá tính nên có lúc đạo diễn phải nhắc cô rằng đây là gái quê nên cần phải tiết chế sự tinh lanh.

Hai Bang vuong tinh tay ba voi Thanh Duoc, Quoc Truong

Điều trùng hợp thú vị là cả Hải Băng và Quốc Trường đều có kỷ niệm nhớ đời với những cảnh quay ở biển. Quốc Trường thể hiện cảnh bị truy đuổi đến mức đuối sức thật, suýt bị cuốn trôi. Trong khi đó, Hải Băng quay cảnh ngã bất tỉnh đổ máu nằm giữa đống cá tanh làm cô váng vất ám ảnh.

Canh bạc cuộc đời dài 32 tập, do hãng Vietcomfilm sản xuất, lên sóng HTV9 từ ngày 23/4/2015.

PHẠM LỮ

 
TIN MỚI