Hà Tĩnh: Nam thanh niên rút dao “đòi chém” cảnh sát khi bị dừng xe

28/05/2021 - 18:54

PNO - Khi bị cảnh sát dừng xe do vi phạm, một trong hai nam thanh niên đã rút dao dọa chém CSGT rồi nhanh chóng bỏ chạy.

 

Nam thanh niên rút dao dọa CSGT khi bị dừng xe

Chiều 28/5, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang truy bắt 2 đối tượng rút dao đe dọa, chống trả công an khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra do không đội mũ bảo hiểm.

Trưa cùng ngày, một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) được cho ở thị xã Kỳ Anh trong quá trình tuần tra kiểm soát đã dừng xe máy của 2 thanh niên để kiểm tra nhưng bị chống trả.

Lợi dụng lúc CSGT lùi lại, cả hai vội lên xe máy bỏ chạy
Lợi dụng lúc CSGT lùi lại, cả hai vội lên xe máy bỏ chạy

Theo đoạn clip, sau khi bị lực lượng CSGT dừng xe, 1 trong 2 thanh niên cầm dao uy hiếp CSGT đòi thả xe. Khi thấy nam thanh niên này hung hăng đòi chém, 1 CSGT lùi lại phía sau thì cả hai nam thanh niên đã nhanh chân lên xe máy chạy thoát khỏi hiện trường.

Bước đầu, danh tính 2 nam thanh niên này được xác định là Trần Đình Vũ (21 tuổi) và Nguyễn Quốc Nhật (37 tuổi, cùng trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh). Sự việc xảy ra vào khoảng 9g ngày 27/5 tại thị xã Kỳ Anh.

Nguyên nhân Vũ và Nhật bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra là do không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy với tốc độ cao.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI