EVNHCMC và EVNSPC trao tặng 100 bộ máy tính và 100 máy in cho Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 Bệnh viện Bạch Mai tại TPHCM

03/09/2021 - 17:15

PNO - Sáng 3/9/2021, Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) và Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) đã trao tặng 100 bộ máy tính và 100 máy in cho Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 Bệnh viện Bạch Mai tại TPHCM (Bệnh viện Dã chiến 16, Quận 7, TPHCM).

Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Côngđoàn EVNHCMC (thứ hai bên trái) trao bảng tượng trưng tặng máy tính và máy in cho Trung tâm - Ảnh: EVNHCMC
Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC (thứ hai bên trái) trao bảng tượng trưng tặng máy tính và máy in cho Trung tâm - Ảnh: EVNHCMC

Đây là hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, với quyết tâm và mục tiêu cao nhất “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” theo chỉ đạo của Chính phủ.

Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC cho biết, phát huy tinh thần chủ động của doanh nghiệp thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội đối với cộng đồng, ban lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể công nhân viên chức - lao động đã dồn mọi nguồn lực, vật lực hỗ trợ hết mình để cùng góp sức với các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19 đang xảy ra hết sức phức tạp trên địa bàn TPHCM. Với 100 bộ máy tính, máy in trao tặng đến Trung tâm hôm nay, EVNHCMC và EVNSPC mong muốn đóng góp phần nhỏ trongviệc trang bị thiết bị văn phòng thiết yếu hỗ trợ công tác điều trị COVID-19 của Trung tâm.

TS-BS Đỗ Ngọc Sơn, Phó giám đốc Trung tâm Hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 Bệnh viện Bạch Mai tại TPHCM, gửi lời cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNHCMC và EVNSPC đã rất nhanh chóng và kịp thời trang bị cho Trung tâm 100 bộ máy tính, máy in. “Đây là sự hỗ trợ vô cùng thiết thực và ý nghĩa trong thời gian này, khi mà mọi thứ đều rất thiếu thốn; số thiết bị này sẽ giúp chúng tôi thuận tiện hơn rất nhiều trong công tác  điều trị COVID-19 cho bệnh nhân” - TS Sơn chia sẻ.

Dịp này, EVNHCMC cũng đã trao tặng 500 bộ đồ bảo hộ, 480 kính chống giọt bắn, 1.920 khẩu trang N.95 cho Trung tâm.

Thời gian qua, đồng hành cùng ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, EVNHCMC đã huy động mọi nguồn lực nhằm đảm bảo công tác cấp điện ổn định, liên tục cho tất cả các cơ sở y tế trên địa bàn. Hiện nay, EVNHCMC đang cấp điện ưu tiên cho 492 địa điểm phục vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó 113 bệnh viện, 61 cơ sở y tế, 285 cơ sở cách ly và 33 bệnh dã chiến (số địa điểm phát sinh sau khi thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 và ngày 9/7/2021 là 226 điểm, trong đó 193 cơ sở cách ly và 33 bệnh viện dã chiến).

Hồng Hải

Nguồn: EVNHCMC

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI