PNO - Để thu lợi nhuận cao, Diệp và Thắng dùng hàng tấn nguyên liệu là thịt heo để sản xuất bò viên giả tại nhiều cơ sở trên địa bàn TP.HCM.
Chia sẻ bài viết: |
Bộ trưởng Bộ GTVT biểu dương tinh thần dũng cảm, thái độ làm việc đầy trách nhiệm của nhân viên gác tàu dũng cảm cứu người.
Vào khách sạn tâm sự, giữa Duy và bạn gái xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, thanh niên này dùng dao đâm chết bạn gái rồi đến công an đầu thú.
Đại biểu đề xuất cần đánh giá tính toán rõ ràng, đặc biệt khả năng thực thi, tránh trường hợp tăng giá sau khi nghị quyết của HĐND TP được thông qua.
“Tôi làm cả đời, nhưng con tôi đi thi chỉ có 2 ngày, nên gia đình chúng tôi mong muốn dành trọn sự quan tâm cho con”.
Trên mạng xã hội mấy ngày gần đây dày đặc các tin, bài, chia sẻ, bình luận về hai nghệ sĩ Việt Nam đang bị điều tra ở nước ngoài.
Nữ sinh đang đi trên đường thì bị một người đàn ông điều khiển xe máy sàm sỡ.
Đại biểu HĐND TPHCM đặt vấn đề, đến nay vẫn chưa có vụ việc giả danh cơ quan chức năng lừa đảo bị xử lý như một án điểm.
14g trưa ngày 6/7, hơn 85.000 thí sinh tại TPHCM đã đến 158 điểm thi chính thức để làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi.
Chiều 6/7, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, liên quan vụ hỗn chiến, nổ súng ở gần cầu Lăng Cô đã có thêm nạn nhân thứ hai tử vong.
Số lượng án tạm đình chỉ được đưa ra giải quyết trong 6 tháng đầu năm 2022 còn thấp, một số vụ việc kéo dài nhiều năm chưa được giải quyết.
Từ 17g30 ngày 5/7 đến 17g30 ngày 6/7 ghi nhận 0 ca tử vong do COVID-19.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang tới gần... Tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám nhiều sĩ tử đã đến để dâng lễ, thắp hương, cầu may mắn.
Chiều 6/7, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên có cuộc trò chuyện cùng đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma nhân dịp đại sứ đến thành phố.
Từ ngày 10/7, tàu khách, hàng hóa khi đến huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi sẽ cập cảng Bến Đình, kể cả hoạt động thủy nội địa tuyến đảo Lớn - đảo Bé.
Trong 10 năm, các cơ quan chức năng của tỉnh Sóc Trăng đã phát hiện, chuyển giao 210 nguồn tin tội phạm về tham nhũng, kinh tế, tiêu cực...
Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi sử dụng chung hơn 200 triệu đồng không trả lại được cho người bệnh.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã bắt tạm giam 4 người để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ đồ gian.
14g ngày 6/7, hơn 1 triệu thí sinh cả nước có mặt tại các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2022.