Điều tra nam thanh niên nhiều lần “yêu” bé gái học lớp 8

05/01/2022 - 13:28

PNO - Sau thời gian làm quen, Trương Kiến Đoan đã nảy sinh tình cảm yêu đương và quan hệ tình dục nhiều lần với bé gái học lớp 8.

Ngày 5/1, Công an phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã bàn giao đối tượng Trương Kiến Đoan (30 tuổi, trú tại xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột) cho Công an TP. Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đoan làm nghề thợ xây. Cuối năm 2019, Đoan có đến xây bờ kè hồ cho một gia đình ở cùng xã. Thời gian làm tại đây, Đoan dùng Facebook kết bạn với một cháu gái đang học lớp 8 là con của chủ nhà.

Sau một thời gian nhắn tin qua lại, cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương. Sau khi biết chuyện, hai bên gia đình can ngăn nhưng Đoan và cháu gái vẫn thường xuyên lén lút nhắn tin với nhau.

Trương Kiến Đoan tại cơ quan công an
Trương Kiến Đoan tại cơ quan công an

Đến ngày 24/2/2020, Đoan chở cháu gái đi chơi rồi cả 2 cùng quan hệ tình dục. Sau đó, Đoan và cháu gái tiếp tục quan hệ tình dục với nhau thêm 2 lần.

Ngày 4/1/2022, cháu gái bỏ nhà đi. Lúc này, Đoan biết chuyện và đi tìm. Khi đến một cây xăng ở phường Khánh Xuân thì Đoan tìm thấy cháu gái.

Ngay khi tìm thấy, Đoan đi đến kéo cháu gái lên xe máy. Nghĩ rằng Đoan bắt cóc trẻ em nên người dân đã điện báo công an. Ngay sau đó, Công an phường Khánh Xuân đã đến đưa Đoan cùng cháu gái về trụ sở và làm sáng tỏ sự việc.

Văn Nguyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI