PNO - Tuy nhiên có một cô gái xuất hiện trong hình khá thường xuyên, và gần như là tâm điểm dù ảnh chụp nhiều người. Cô ấy xinh. Sự thật là rất xinh.
Chia sẻ bài viết: |
Tú 03-12-2021 12:04:08
Chị cảnh cáo bằng cách chọn hình cô kia làm nền điện thoại cho anh ấy đi, xem anh ấy có tím tái mặt mày không.
Hữu Anh 03-12-2021 11:59:49
Với kinh nghiệm của tôi thì có lẽ... chồng chị cũng thấy cô kia đẹp đấy.
MiMi 03-12-2021 11:44:09
Vợ đẹp lại còn ngọt ngào thì cô nào mà rù quến nổi, nhất là đã có với nhau hai mặt con rồi.
Lệ Xuân 03-12-2021 11:41:09
Gia cố quan hệ vợ chồng đi chị ơi, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.
Mỹ Hà 03-12-2021 11:39:43
Tôi thấy không ổn chút nào. Nhưng cũng chẳng còn cách tiếp cận nào khác ngoài cách của chị Hạnh Dung.
Nguyễn Hằng 03-12-2021 10:49:51
Nghĩ đơn giản thì mọi thứ sẽ đơn giản. Gặp tôi tôi sẽ hỏi ngay lão chồng về cô gái đẹp ấy!
Minh Chí 02-12-2021 22:01:51
Hãy trung thực với nhau đi, gái đẹp thì ai mà chẳng thích. Ngắm phụ nữ đẹp thì cũng chẳng có gì sai!
Minh Ly 02-12-2021 21:59:38
Hình trong điện thoại chồng mà chị xem được thì có nghĩa là vợ chồng cũng không quá xa cách đâu.
Hãy động viên con từ từ quan sát bản thân, sống thật với chính mình.
Em đang dùng tương lai của mình để trừng phạt lỗi lầm của ba, để phản đối sự chịu đựng của mẹ nhưng người thiệt thòi nhất lại là em.
Khi quyết định nói ra, em cần sẵn sàng đón nhận cả việc được lắng nghe và khả năng bị từ chối.
Em cần được yêu thương, được sống một cuộc đời ấm áp và được đối xử đúng với giá trị của mình.
Hôn nhân chỉ có thể bền vững nếu cả hai đều cùng lớn lên, học cách tôn trọng, chia sẻ và điều chỉnh vì nhau.
Hiện nhà em đang rất căng thẳng. Nguyên nhân mẹ chồng em không thoải mái khi các cháu của em ở quê lên chơi hè.
Trong tình yêu, cả hai cần được nói ra những cảm xúc và suy nghĩ để cùng điều chỉnh, giúp cho mối quan hệ hài hòa và tốt đẹp hơn.
Vì đã có con chung nên dù muốn hay không, bạn cũng phải đồng hành với chồng cũ.
Điều quan trọng lúc này là hãy sáng suốt và bình tĩnh để xác định bản chất mọi sự việc.
Việc con anh xem hay sưu tầm những hình ảnh như vậy không phải là dấu hiệu con hư hỏng mà chỉ là con đang trong giai đoạn tò mò tìm hiểu.
Thật may mắn cho chị cháu vì có cháu bên cạnh. Cháu hãy giúp chị can đảm, mạnh mẽ thoát khỏi cảm giác mình là người có lỗi.
Em đang có một điều rất quý: tự do, tự chủ. Đó là động lực để em mạnh mẽ hơn.
Một người làm ta cảm thấy yên tâm, hiểu ta và cho ta được là chính mình mới có thể cùng ta đi xa.
Người già có những dự cảm rất chính xác về sức khỏe và quỹ thời gian của chính mình.
Nếu anh ấy không có câu trả lời rõ ràng lý do không đăng ký kết hôn, em cần suy nghĩ lại về việc đi xa hơn.
Hãy tin vào trực giác. Trong khi ba mẹ chưa hiểu em, chính em phải là người chăm lo cho bản thân.
Đừng để những nghi ngờ chưa có căn cứ gì dằn vặt mình nhưng cũng đừng chủ quan hay không dám đối diện, né tránh vấn đề.
Nhìn từ khía cạnh tích cực, đây là cơ hội để em làm mới bản thân, vun đắp tình cảm gia đình.