PNO - Tuy nhiên có một cô gái xuất hiện trong hình khá thường xuyên, và gần như là tâm điểm dù ảnh chụp nhiều người. Cô ấy xinh. Sự thật là rất xinh.
Chia sẻ bài viết: |
Tú 03-12-2021 12:04:08
Chị cảnh cáo bằng cách chọn hình cô kia làm nền điện thoại cho anh ấy đi, xem anh ấy có tím tái mặt mày không.
Tâm
Trời hình dung cảnh tái mặt của anh chồng lúc đó mà đã thấy sướng rơn trong bụng rồi, haha
Hữu Anh 03-12-2021 11:59:49
Với kinh nghiệm của tôi thì có lẽ... chồng chị cũng thấy cô kia đẹp đấy.
Tâm
Vâng, tôi cũng nghĩ hệt như bạn, vì là tôi thì tôi cũng thế mà haha
MiMi 03-12-2021 11:44:09
Vợ đẹp lại còn ngọt ngào thì cô nào mà rù quến nổi, nhất là đã có với nhau hai mặt con rồi.
Lệ Xuân 03-12-2021 11:41:09
Gia cố quan hệ vợ chồng đi chị ơi, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi.
Mỹ Hà 03-12-2021 11:39:43
Tôi thấy không ổn chút nào. Nhưng cũng chẳng còn cách tiếp cận nào khác ngoài cách của chị Hạnh Dung.
Nguyễn Hằng 03-12-2021 10:49:51
Nghĩ đơn giản thì mọi thứ sẽ đơn giản. Gặp tôi tôi sẽ hỏi ngay lão chồng về cô gái đẹp ấy!
Minh Chí 02-12-2021 22:01:51
Hãy trung thực với nhau đi, gái đẹp thì ai mà chẳng thích. Ngắm phụ nữ đẹp thì cũng chẳng có gì sai!
Minh Ly 02-12-2021 21:59:38
Hình trong điện thoại chồng mà chị xem được thì có nghĩa là vợ chồng cũng không quá xa cách đâu.
Em nhắn tin, gửi email, thư thoại… hỏi anh, và nói nếu có gì cũng nên nói cho em biết một tiếng. Cứ như bỗng nhiên không còn con người đó nữa.
Tình thân vợ chồng khác tình mẫu tử hay phụ tử. Bởi, vợ và chồng gặp nhau khi đã trưởng thành, đã hình thành những cá tính và lối sống riêng biệt
Từ câu chuyện của em, Hạnh Dung có một chút cảm nhận về người đàn ông em quen: anh ta mới chính là kẻ ích kỷ và gia trưởng.
Anh ta có thể mập mờ, mối quan hệ cho đến giờ phút này có thể mơ hồ, nhưng chính em phải hết sức rõ ràng với bản thân mình...
Hãy cố gắng đếm những điều may mắn, hạnh phúc, thành đạt mà bạn đã có trong đời, và kết nối chúng với hiện tại.
Dù em ở xa, nhưng chị nghĩ em vẫn có thể là nguồn động viên, giúp đỡ cho ba má và các em được mà.
Thực tế mẹ không cần phải có sự “cho phép” của con cái hay không để tái hôn. Tuy nhiên, bà có thể rất cảm kích sự khuyến khích của bạn.
Triết lý đơn giản nhất cho cuộc hôn nhân là “sống cho hiện tại, thảo luận về tương lai và học hỏi từ quá khứ”.
Bạn hãy nói chuyện một cách cởi mở với vợ về các vấn đề liên quan ý nghĩa truyền thống lẫn tiền bạc.
Cuộc sống chúng ta hiện nay được tạo nên bởi những điều cũ - mới tốt đẹp. Đó là nền tảng văn hóa được giữ gìn, phát huy qua nhiều thế hệ.
Mỗi ngày tương tác với nhau đến hàng chục tiếng đồng hồ ngoài đời, hãy chừa cho nhau một khoảng không gian tự do nhỏ trên mạng xã hội.
Trải qua hàng ngàn năm người ta sẽ cô đặc những tập tục lễ nghi, bỏ bớt những rườm rà, nhưng vẫn luôn tôn trọng, giữ gìn những giá trị tinh thần.
Với Hạnh Dung, được đọc tâm sự của mọi người mỗi ngày và được trò chuyện với những người tin tưởng gửi gắm tâm sự đến Hạnh Dung là một hạnh phúc.
Làm cha mẹ kế là điều không dễ dàng nhưng nếu thận trọng và kiên trì, các bạn có thể bảo vệ các con khỏi những tổn thương.
Em hãy để cho thời gian làm công việc của nó: xoa dịu nỗi buồn của em và thắp sáng niềm vui trở lại
Làm cha mẹ, chúng ta nên đặt trách nhiệm dưỡng dục con cái lên trên hết chứ không sử dụng chúng cho “mục đích cá nhân”.
Thay vì "cạnh tranh" mệt mỏi với em dâu, cháu có thể bàn bạc với em để thống nhất ai mang gì về biếu bố mẹ
Đừng tự suy đoán ý chồng, cũng đừng nghĩ rằng mình phải vừa giỏi cái này, vừa giỏi cái khác mới là làm vừa lòng chồng.