Chris Evans hẹn hò Lily Collins?

27/03/2015 - 06:59

PNO - PN - Tuần trước, dư luận xôn xao trước “nghi án” Chris Evans hẹn hò cùng cô nàng Lily Collins. Đến nay, người ta thấy một bức ảnh được chụp vào buổi tối thứ Bảy hẹn hò lãng mạn của cặp đôi này tại Los Angeles.

edf40wrjww2tblPage:Content

Chris Evans hen ho Lily Collins?

Bức ảnh cho thấy Chris Evans và Lily Collins thật vui vẻ bên nhau - Ảnh: Popsugar.com

Chris Evans là chàng diễn viên tài năng, đẹp trai của Hollywood, nổi tiếng với vai diễn Captain America trong series phim cùng tên. Vừa qua, Evans cạnh tranh cùng Chris Hemsworth và Chris Pine để giành vị trí trong danh sách những người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood.

Lily Collins là diễn viên và người mẫu, nổi tiếng qua các phim như The Blind Side (2009), Abduction (2011) và Mirror Mirror (2012).

Trong ảnh, Chris Evans (33 tuổi) đi vào một nhà hàng Ý cùng Lily. Họ đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau, cùng cười đùa rôm rả trong bữa ăn. Có vẻ như đây là bữa tiệc sinh nhật trễ của Lily. Cô nàng đã bước sang tuổi 26 vào ngày 18/3.

Chris Evans hen ho Lily Collins?

Hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng gì - Ảnh: Revistaquem.globo.com

Một điều thú vị khác: tình cũ của Chris là Minka Kelly cũng được phát hiện đã xuất hiện cùng lúc tại nhà hàng mà Chris và Lily ăn tối.

Chris và Minka có một mối quan hệ nhiều năm và ấm, lạnh thất thường. Họ chia tay vào năm 2013. Sau đó, có lần họ bị bắt gặp cùng nhau ăn tối vào tháng 10/2014.

DUY ANH
(Theo Popsugar.com)

 
TIN MỚI