PNO - Chuyện rất bình thường trong các gia đình hiện nay: Vợ có nhóm Zalo của gia đình bên vợ, chồng có nhóm Zalo của gia đình bên chồng.
| Chia sẻ bài viết: |
Ta 18-04-2024 10:16:50
Nhà tôi cũng vậy, cậu mợ lập nhóm zalo, add tất cả thành viên khác của dòng họ vào, kể cả mẹ con tôi. Thời gian sau tôi thấy quá phiền phức, chuyện vặt vãnh không đâu cũng đăng lên, mẹ tôi thì vì mấy cái tin vớ vẩn đó mà than thở suốt ngày ăn ngủ không yên, tôi kêu out group thì mẹ không muốn vì sợ mấy anh chị em từ mặt (?!).
Bé Mỡ 17-04-2024 06:48:23
Gia đình người ta cũng có những việc riêng tư của người ta, mình vào không tiện đâu chị ạ!
Bé Mỡ 17-04-2024 06:47:03
Gia đình người ta cũng có những việc riêng tư của người ta, mình vào không tiện đâu chị ạ!
Ý Lan 17-04-2024 06:42:19
Bạn tham gia rồi bạn có giải quyết được các vấn đề của họ không mà bạn đòi tham gia?
An An 17-04-2024 06:40:01
Trời, chồng tui ko cho tui tham gia, tui còn mừng!
Lan Hương 17-04-2024 06:24:42
Ôi trời, tham gia làm gì cho mệt?
Hòa Nhi 17-04-2024 06:22:19
Gia đình anh ấy có những vấn đề riêng của mình. Chi khăng khăng đòi tham gia làm gì?
Giang 16-04-2024 14:23:19
nhẹ đầu bạn ơi, dù sao dâu chỉ có quan hệ với chồng thôi... còn lại đều là người dưng (cả hai chiều)... chỉ cần tạo group zalo với chồng là xong;-)
Lệ Hà 16-04-2024 10:24:21
Cuộc sống giờ càng đơn giản càng tốt, bạn lại muốn thêm các vấn đề à?
Mỹ Nhi 16-04-2024 10:19:10
Gia đình chồng có thể có những vấn đề riêng của họ. Khăng khăng xin vào làm gì?
Vợ chồng em đang ly thân. Chuyện bắt đầu từ việc anh ấy nghi ngờ em ngoại tình, trong khi em thực sự không có gì khuất tất.
Sau khi sinh bé thứ hai cách đây 7 năm, chồng tôi dọn sang phòng khác và vợ chồng hoàn toàn không có đời sống gối chăn.
Rắc rối này xuất phát từ quá khứ của anh ấy, hãy để anh ấy dọn dẹp. Em phải mang nặng đẻ đau, không việc gì phải đứng ra hứng gạch đá.
Từ góc độ người ngoài, anh ấy là người tốt, có trách nhiệm với con. Liệu có thể tìm được một giải pháp khác ngoài việc cắt giảm tiền cấp dưỡng?
Bây giờ từ chối lòng tốt của chị, cho con ra ở riêng thì sợ chị tự ái, còn đồng ý cho con ở nhờ thì sợ phát sinh phiền toái.
Nỗi đau của cậu mợ và sự xót xa của mẹ chồng em là có thật nhưng họ không có quyền dùng nguồn gen của em vì bất cứ mục đích nào.
Bình thường, người ta thất tình thì có thể kêu than, khóc lóc... còn em chỉ biết chống chọi với nỗi đau một mình vì em yêu người cùng giới.
Chồng vô tâm, tôi rất muốn ly thân để anh nhìn nhận lại mọi chuyện và thay đổi. Thế nhưng, tôi lại lo chồng giận tôi bỏ đi rồi ly hôn thật.
Nếu bạn vội vàng kết tội anh ấy ngoại tình khi chưa có bằng chứng xác thực, khoảng cách xa xôi rất dễ đẩy vợ chồng bạn vào thế đối đầu.
Bạn đang nỗ lực sửa sai bằng cách giao ra sự tự do nhưng quên rằng, định vị chỉ quản lý được thân xác, không quản lý được lòng tin…
Con gái không hề né tránh mà coi chuyện có bạn trai ở tuổi 17 là hết sức bình thường. Là mẹ, sao tôi bình chân như vại được?
Sự tổn thương này cần có thời gian để chữa lành. Bạn có quyền được khóc cho những năm tháng thanh xuân một mình ôm con vượt cạn ngày ấy.
Rất khó để chữa lành hôn nhân nếu người gây tổn thương chỉ đổ lỗi cho bạn đời mà không nhìn lại chính mình.
Tôi đang đối mặt với một áp lực lớn từ chuyện phòng ngủ mà không biết phải giải quyết thế nào.
Được làm việc mình thích, được giao tiếp xã hội, lại có thêm thu nhập, người già sẽ cảm thấy mình có ích, có giá trị, nhờ vậy sống vui, sống khỏe.
Một người đàn ông thật lòng yêu em sẽ không nỡ để em khóc hay lặng lẽ chờ đợi một mình nơi xa lạ.
Chồng em có tật lấy điện thoại của vợ để chơi game rồi vào Zalo, Facebook của vợ để xem tin nhắn, cuộc gọi khiến em rất khó chịu.
Em không cần dằn vặt "tại mình thử nên mọi chuyện mới ra thế này". Phép thử chỉ làm tiến trình lộ diện của sự thật diễn ra nhanh hơn.