PNO - Vấn đề hiện tại giữa vợ chồng chị nghiêng về sự lệch pha trong quan điểm và cảm nhận hơn là đã có bằng chứng cụ thể về sự phản bội.
| Chia sẻ bài viết: |
Huyền Ngọc 19-12-2025 12:54:59
Vậy thì sao mới là phản bội?
Thụy Vũ 18-12-2025 17:35:09
Không chấp nhận được kiểu lý lẽ như thế.
Ngọc Lan 18-12-2025 17:07:58
Hay thật, từ đâu mà mấy ông có cái suy nghĩ này? Bào chữa cho bản thân à?
Ngọc Lan 18-12-2025 09:04:15
Lý luận đáng sợ thật.
Thu Minh 18-12-2025 09:02:35
Anh chồng này chắc chắn có vấn đề.
Chuong 18-12-2025 09:02:03
Theo tôi, việc "ăn bánh trả tiền" rõ ràng là không nên và không chấp nhận được!
Chị thử đặt vấn đề (một cách nhẹ nhàng): "Giả sử em đi công tác xa, em nhớ anh, cũng có nhu cầu ăn bánh trả tiền thì anh có chấp nhận không, anh có cảm thấy ghen tức khi có một người đàn ông khác quan hệ với vợ mình không, cho dù anh ta chẳng có tình cảm với vợ mình mà chỉ vì miếng cơm manh áo?".
Tôi đã từng đi công tác xa cả tuần, nhớ vợ lắm chứ nhưng chỉ có thể "tự giải quyết" để thể hiện sự chung thủy, tôn trọng vợ mình.
Hy vọng vợ chồng chị sớm giải quyết xong sự bất đồng này.
Kim 18-12-2025 07:20:28
Giả sử vợ anh ta cũng cùng quan điêrm với chồng thì sao nhỉ?
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.