Các nạn nhân vụ thầy giáo tạt axit đã xuất viện

13/05/2014 - 14:44

Ngày 13/5, ông Hồ Văn Thống - Giám đốc Sở GD - ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết, các thầy cô giáo bị đồng nghiệp tạt axit vào người hôm 21/3 đã xuất viện.

edf40wrjww2tblPage:Content

Theo ông Thống, sau hơn 1 tháng điều trị, 4 thầy cô bị thầy Phạm Minh Tiên - giáo viên dạy tiếng Anh trường THCS Tân Phú (huyện Thanh Bình) tạt axit đã xuất viện, sức khoẻ bình phục tốt.

Cac nan nhan vu thay giao tat axit da xuat vien
Sau hơn 1 tháng điều trị, 4 thầy cô bị đồng nghiệp tạt axit vào người đã xuất viện và sức khoẻ bình phục tốt

Thị lực của thầy Nguyễn Văn Chiến (hiệu trưởng) và cô Nguyễn Thị Minh Trang (giáo viên Trường THCS Thanh Bình) tuy bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong vụ việc nhưng sau thời gian điều trị cũng đã bình phục hoàn toàn và trở lại công tác, giảng dạy.

Ngoài ra, ông Thống cũng cho biết thêm, đến nay Sở chưa nhận được thông tin bãi nại của các nạn nhân. Hiện cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định tỷ lệ thương tật, khi có kết quả sẽ làm căn cứ hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKS xem xét truy tố thầy giáo Tiên theo quy định pháp luật.

Theo nguồn tin, giáo viên Lê Trí Tiến - dạy môn hóa của THCS Thanh Bình (người bán axit cho thầy Tiên) đã được cơ quan điều tra triệu tập thẩm vấn để làm rõ động cơ bán hóa chất cho Tiên.

Bước đầu giáo viên này thừa nhận đó là axít pha loãng, dùng trong công tác giảng dạy và khi bán cho thầy Tiên vì mục đích diệt mối trong nhà chứ không biết việc thầy Tiên dùng để gây án.

Theo NGUYỄN HÀNH (Dân Trí)

 
TIN MỚI