Ca sĩ Như Quỳnh và "Chuyện ba người"

16/03/2021 - 21:05

PNO - "Chuyện ba người" là liveshow của ca sĩ Như Quỳnh kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Như Quỳnh về nước từ trước Tết Nguyên đán 2021. Đây cũng là lần đầu tiên sau hơn 20 năm định cư ở nước ngoài chị đón tết ở việt Nam. Sau khi tình hình dịch được kiểm soát ổn định, Như Quỳnh bắt đầu tham gia một số đêm diễn. Vừa qua, chị hát tại một phòng trà lớn ở TPHCM, sau đó tham gia một đêm nhạc ở Đà Lạt.

Sắp tới, Như Quỳnh sẽ tổ chức liveshow Chuyện ba người, kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh, diễn ra tại Hà Nội. Chị từng có đêm diễn tại đây 2 năm về trước nhưng nhận nhiều lời khen, chê trái chiều. Lần trở lại này, Như Quỳnh bảo chị khỏe hơn, tự tin hơn, hy vọng mang đến cho khán giả những điều tốt đẹp, đặc sắc nhất.

Như Quỳnh trong buổi giới thiệu liveshow vào chiều 16/3 tại TPHCM
Như Quỳnh trong buổi giới thiệu liveshow vào chiều 16/3 tại TPHCM

Đứng trước câu hỏi về phong độ giọng hát lên xuống thất thường, có lúc bị đồn mất giọng, Như Quỳnh tâm sự: “Tôi không phải thần thánh, có lúc khỏe, có lúc bệnh. Thời gian này, sức khỏe tôi tương đối tốt nên hy vọng sẽ không phụ lòng khán giả, những đơn vị tổ chức đã luôn yêu thương”.

Trong liveshow này, Như Quỳnh sẽ kết hợp với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh để mang đến một câu chuyện thú vị thông qua 2 hoạt cảnh: Kỷ niệm nào buồn, Chuyện ba người. Trong đó, màn kết hợp kinh điển của 3 người trong liên khúc Nhẫn cưới cách đây rất lâu trên sân khấu hải ngoại sẽ được tái hiện lại. Cả ba không chỉ hát mà còn phải diễn để hoàn thành hoạt cảnh.

Như Quỳnh hát trong đêm nhạc tối 11/3 tại TPHCM:

 

Đến với Chuyện ba người, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc quen thuộc như: Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím... được phối lại mới mẻ hơn.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô vào tối 28/3.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI