Bắt giữ thanh niên cưỡng đoạt tiền của “Sugar Baby”

31/03/2021 - 22:38

PNO - Công an bắt giữ một nam thanh niên có hành vi cưỡng đoạt tiền của “Sugar Baby” thông qua việc quan hệ tình dục rồi quay lại clip để tống tiền.

Ngày 31/3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn (20 tuổi, trú tại Quảng Trị) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an
Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an

Theo điều tra, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái “Sugar Baby” nên đã lên mạng vào các hội nhóm “Sugar Baby - Sugar Daddy” để đăng tải bài viết tìm kiếm.

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (24 tuổi) đã nhắn tin nói chuyện qua Facebook. Sau khi thỏa thuận làm “Sugar Baby” với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, cả hai hẹn gặp nhau để tâm sự.

Ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm. Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay lại video và chụp lại ảnh nóng của chị H.

Đến tối ngày 14/3, đối tượng nhắn tin đe dọa chị H phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội.

Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại iPhone XS max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Căn cứ vào tài liệu điều ra, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Tuấn để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI