PNO - Tại bảo tàng của nhạc sĩ Bob Dylan sẽ trưng bày hơn 100.000 đồ vật và các bản thu âm chưa được công bố trong sự nghiệp.
Chia sẻ bài viết: |
Hội Nhà văn Việt Nam và những gút mắc không đáng có
Bộ tứ Phổ - Thứ - Lựu - Đàm tề tựu: Cơ hội học thưởng lãm tranh
Tranh trừu tượng Việt đang chuyển mình
Nghệ sĩ thực tài, nhiều cống hiến vẫn không có tên trong danh sách xét tặng NSND một cách khó hiểu
Kịch nói TP.HCM: Cần những tác phẩm chạm đến vấn đề công chúng quan tâm
Vẽ tranh tại Đức, mang về Việt Nam triển lãm, với nhà thơ Đoàn Quỳnh Như đó chỉ là cái cớ để gặp gỡ bạn bè sau mùa dịch bùng phát.
Luật sửa đổi điện ảnh vừa được thông qua có thêm mức phân loại mới giúp mở rộng đối tượng khán giả hơn.
Dãy Triền Rang tháng Bảy chẳng khác gì mồi rơm khô chỉ chực chờ một tia lửa là bùng lên dữ dội.
Tối 4/8, lễ khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ XV - năm 2022 diễn ra tại Nhà hát TPHCM.
Lễ khai mạc Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần VII - năm 2022 diễn ra vào tối 4/8, tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).
Việc NSƯT Lê Thiện, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Quốc Cơ, NSƯT Quốc Nghiệp... không được trao danh hiệu NSND ở hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước khiến dư luận xôn xao.
Việt Nam văn hóa sử cương vừa được Đông A Books tái bản, với phiên bản sách đẹp.
Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc 2022 - lần VII sẽ diễn ra tại TPHCM trong 3 ngày 4, 5 và 6/8.
Từng gây tranh cãi lớn khi ra mắt, La Strada giờ đây được xem là một kiệt tác của điện ảnh, minh chứng cho tài năng của đạo diễn Federico Fellini.
Một trong những điểm sáng được dư luận đánh giá cao khi Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam vừa ra mắt, là những kế hoạch “vực lại” văn học trẻ...
Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hướng về biên giới, biển đảo Tổ quốc” sẽ diễn ra tại Nhà hát Đài truyền hình TPHCM vào tối 9/8.
Vài năm trở lại đây, tranh trừu tượng Việt đã phát triển sôi nổi hơn với nhiều cuộc triển lãm được tổ chức.
Quá trình tổ chức thực hiện công việc cho thấy sự phối hợp giữa BCH Hội và Hội đồng Văn học thiếu nhi còn có những điều chưa hoàn toàn nhất trí.
Giữa đời sống bộn bề với những âu lo thường trực, con người dễ thấy khổ ải hơn niềm vui.
“Đại tự điển Hán Việt - Hán ngữ cổ và hiện đại” của soạn giả Trần Văn Chánh được đánh giá là công trình nghiên cứu công phu.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang lấy ý kiến góp ý Luật Di sản văn hóa sửa đổi.
Tác giả mở đầu cuốn hồi ký đầu tay, cũng là bài viết nổi tiếng của cô trên tờ The New Yorker, bằng một lời tự sự chân thành buồn bã.
Hà Nội đề nghị bổ sung khái niệm “công nghiệp văn hóa” và điều khoản liên quan đến phát triển công nghiệp văn hóa vào Luật Di sản Văn hóa sửa đổi.