Vụ người Việt bị chặt xác ở Bangkok: Giết người để tự vệ

23/03/2013 - 20:34

PNO - Chỉ có một hung thủ ra tay giết đồng hương trong vụ án giết người ở Bangkok, thủ phạm đã khai nhận như thế khi bị cảnh sát bắt vào hôm nay 23/3.

Chiều nay, lúc 15 giờ, cảnh sát Thái Lan đã bắt được 4 nghi can có liên quan đến vụ giết người vứt xác trong thùng rác ở Bangkok.

Bốn nghi can này bao gồm Trần Thanh Lam (23 tuổi), Nguyễn Văn Thảo (19 tuổi), Đặng Thị Thùy (24 tuổi) và Lê Văn Thắng (29 tuổi).

Vu nguoi Viet bi chat xac o Bangkok: Giet nguoi de tu ve

Trần Thanh Lam (23 tuổi, ngồi hàng đầu, bên trái, áo thun trắng sọc đen) khai rằng động cơ giết nạn nhân là để tự vệ - Ảnh: Minh Quang

Khi bị bắt, các nghi can này đang trốn trong một căn hộ ở tỉnh Saraburi. Tại khu vực này, cảnh sát Thái Lan cũng đã bắt Trần Thị Nhung (20 tuổi) là em gái của Trần Thanh Lam - cũng là chủ thuê phòng ở - nơi xảy ra án mạng ngày 20/3 vừa qua.

Theo lời khai của Lam, chính Lam là thủ phạm duy nhất đã giết Hoàng Trọng Hùng theo như diễn tiến của vụ án xảy ra. Tức là Lam đã trói Hùng và dùng dao dâm Hùng cho tới khi chết.

Lam cũng khai rằng sở dĩ giết Hùng là vì tự vệ, nếu không sẽ bị Hùng giết.

Lam đã khai như thế với cảnh sát Thái Lan. Tuy nhiên, vụ việc diễn tiến như thế nào còn phải chờ kết luận của cảnh sát Thái Lan xem liệu có ai trong 3 nghi can vừa bị bắt tham gia vào vụ giết Hùng hay không..

Theo TNO

 
TIN MỚI