Vụ 3 chị em mất tích khi tắm sông: Thi thể hai nạn nhân bị cuốn xa cả cây số

30/04/2019 - 08:20

PNO - Thi thể hai trong số 3 chị em họ bị nước cuốn trôi mất tích khi tắm sông ở Nghệ An đã được lực lượng chức năng tìm thấy trôi dạt cách hiện trường hơn 1km sau một đêm nỗ lực tìm kiếm.

Sáng 30/4, trung tá Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tổ chức tìm kiếm 1 trong số 3 cháu nhỏ bị đuối nước xảy ra một ngày trước.

Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, hơn 5g sáng 30/4, thi thể em Phùng Thị Mai (8 tuổi) dạt vào bờ sông Hiếu cách hiện trường nơi các em tắm hơn 1km. Đến gần 8g, thi thể Trần Kim Xuyến (13 tuổi) cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Vu 3 chi em mat tich khi tam song: Thi the hai nan nhan bi cuon xa ca cay so
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Trước đó, khoảng 13g chiều 29/4, ba chị em họ gồm Trần Kim Xuyến (13 tuổi), Trần Văn Luyện (11 tuổi, trú xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và Phùng Thị Mai (8 tuổi, trú phường Long Sơn) cùng 2 em nhỏ khác ra sông Hiếu tắm.

Do không để ý, ba chị em Xuyến không may bị trượt chân rồi bị nước cuốn trôi. Phát hiện sự việc, 2 em còn lại đã vội chạy về nhà báo người thân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài cùng người thân các nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân dọc ven sông Hiếu xuyên đêm.

Vu 3 chi em mat tich khi tam song: Thi the hai nan nhan bi cuon xa ca cay so
Hàng trăm lực lượng chức năng cùng người dân trắng đêm tổ chức tìm kiếm 3 cháu nhỏ.

Ông Đoàn Đức Hạnh – Chủ tịch UBND phường Long Sơn (thị xã Thái Hòa) cho hay Xuyến và Luyện là hai chị em ruột với nhau. Sáng một ngày trước, hai chị em Xuyến về nhà người thân ở phường Long Sơn chơi thì không may xảy ra sự việc trên.

Hiện việc tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được triển khai với phạm vi được mở rộng trải dài xuống các huyện lân cận.

Phan Ngọc

 
TIN MỚI