Vé máy bay đi Nhật, Hàn, Úc mở bán lại

31/03/2021 - 13:52

PNO - Bốn đường bay đến 3 nước là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc được Vietnam Airlines (VNA) mở bán vé trở lại.

Cụ thể, 4 chuyến bay được VNA khai thác gồm, Hà Nội – Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội – Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội – Sydney và TPHCM – Sydney (Úc). Kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế như sau: các chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul sẽ khởi hành vào thứ Năm hàng tuần; Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo sẽ khởi hành vào các ngày 3, 8, 11, 16, 23, 27, 29 trong tháng 4/2021.

Tháng 5, 6/2021, tần suất khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy; Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney khởi hành vào thứ Bảy hàng tuần; Các chuyến bay từ TPHCM đi Sydney khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ thứ Năm và Chủ Nhật.

VNA mở bán vé bay quốc tế từ hôm nay. (Ảnh minh họa)
VNA mở bán vé bay quốc tế từ hôm nay. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, theo quy định nhập cảnh của các nước, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ Việt Nam về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các nước. Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định nhập cảnh được thông báo chính thức bởi Đại sứ quán các nước để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

“VNA sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách bị từ chối nhập cảnh’’, VNA thông tin.

Đối với việc chở khách từ nước ngoài về, theo quy định nhập cảnh hiện tại của Chính phủ Việt Nam, VNA vẫn tiếp tục vận chuyển theo sự phân bổ của cơ quan chức năng dưới hình thức các chuyến bay hồi hương và chuyến bay chở chuyên gia.

Ngoài ra, VNA cũng dự kiến triển khai các chuyến bay trọn gói từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Việc thực hiện những chuyến bay này phụ thuộc vào cấp phép của các cơ quan chức năng.

Quốc Thái

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI