Trao tặng 2 thư viện Container cho tỉnh Tây Ninh

11/12/2022 - 23:25

PNO - Ngày 11/12, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) tổ chức trao tặng 2 thư viện Container (mỗi thư viện trị giá 500 triệu đồng) cho học sinh Trường tiểu học Long Vĩnh và Trường THCS An Cơ (huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Caravan - Hành trình kết nối giao thương và trao tặng thư viện Container 2022” TPHCM - Tây Ninh do Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức.

 

Ký kết bàn giao công trình
Ký kết bàn giao công trình thư viện Container tại Trường THCS An Cơ

Thư viện được thi công với hình thức mô-đun lắp ghép linh hoạt và trang bị đầy đủ vật dụng, thiết bị hiện đại như: kệ sách, bàn ghế, máy tính, ipad, màn hình tivi thông minh kết nối internet, camera… cùng các đầu sách phong phú phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh.

Thời gian qua, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM đã thực hiện và trao tặng 7 thư viện Container tại các điểm trường ở nhiều địa phương, như: Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Đắk Lắk với kinh phí thực hiện lên đến 4,5 tỉ đồng. Kinh phí này do hội viên và các nhà hảo tâm đóng góp.

 

Các em học sinh tham gian thư viện.
Các em học sinh tham quan thư viện

Cùng ngày, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM cũng tổ chức chương trình giao lưu và kết nối giao thương giữa các tổ chức, doanh nghiệp của TPHCM và tỉnh Tây Ninh. Trong đó, nổi bật là hội thảo kết nối với chủ đề “Năm 2023: Quản trị, thích ứng và tìm kiếm cơ hội trong kinh tế suy giảm toàn cầu”.

Tam Bình

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI