Trần Tiến thích Lê Hoàng chặt chém, Hoài Linh quyết tăng cân

10/10/2016 - 11:52

PNO - Danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng anh đã hoàn thành tâm nguyện xây dựng xong nhà thờ tổ để đồng nghiệp, khán giả có nơi thăm viếng dịp giỗ tổ, bây giờ tới lúc anh phải lo lắng cho bản thân.

Nhà thơ Vũ Quần Phương 77 tuổi vẫn trẻ

Sau khi tham dự hội nghị những người viết văn trẻ toàn quốc lần IX với những chia sẻ có ý nghĩa về thơ ca, nhà thơ Vũ Quần Phương tiếp tục về Hải Phòng truyền cảm hứng cho các em học sinh trường chuyên.

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Ở tuổi 77, ông vẫn minh mẫn và hài hước, cách nói chuyện cuốn hút và truyền đi nhiều thông điệp có ý nghĩa cho người trẻ. Tác giả của bài thơ Nếu nhắm mắt trong sách giáo khoa thuở nào giờ vẫn cần mẫn viết. Ông không còn làm thơ nữa mà chuyển sang viết tiểu luận phê bình.

Trong căn hộ tầng 26 chung cư Times City (Hà Nội), ông nói nhà lúc nào cũng có khách, lúc là bạn văn thơ, khi là hội người cao tuổi, rồi các em học sinh - sinh viên. “Nếu không, hai ông bà già chắc cũng buồn, hai con đều đã sang châu Âu cả rồi. Những khi trái gió trở trời có bạn bè là quý lắm. Mà chắc là tại mình, chuyện đâu cứ có nói hoài, mà chuyện nào cũng vui nên quý khách lắm” - nhà thơ nói vui.

Tiểu Quyên

Trần Tiến thích Lê Hoàng chặt chém

Cách đây không lâu, nhà sách Trí Việt (Công ty FirstNews) đã tổ chức buổi ra mắt sách cho Trần Tiến. Nhiều bạn bè của ông đến dự. Chợt thấy Lê Hoàng ngồi phía dưới hàng ghế khán giả, Trần Tiến mời lên trò chuyện cùng. Lê Hoàng nói thẳng: em thích nhạc của anh, nhưng chuyện anh viết văn em không dám tin sẽ hay như nhạc.

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Vì vậy, em lên đây chỉ để nhắc lại kỷ niệm đẹp của anh em chúng mình chứ không có ý khen anh viết giỏi”. Dù bị Lê Hoàng “chặt chém”, nhưng lão nghệ sĩ không hề mất bình tĩnh mà còn cười hề hề nói: “Tôi khoái Lê Hoàng ở chỗ rất thẳng tính và thật lòng”.

Huy Nguyễn

Hoài Linh quyết tăng cân

Danh hài Hoài Linh chia sẻ rằng anh đã hoàn thành tâm nguyện xây dựng xong nhà thờ tổ để đồng nghiệp, khán giả có nơi thăm viếng dịp giỗ tổ, bây giờ tới lúc anh phải lo lắng cho bản thân. Chuyện là, thời gian qua vì quá lao lực mà sức khỏe anh suy giảm, thân thể gầy gò, đi đâu khán giả cũng chê ốm.

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Có người còn lo lắng gửi thuốc thang, cách trị bệnh cho anh. Vậy nên anh quyết định tăng cân, một ngày sẽ ăn ba bữa no nê, không từ chối ăn vặt, ăn đêm. Hoài Linh nhắn nhủ: “Sau khi miệt mài ăn uống, người hâm mộ sẽ thấy một Hoài Linh rất khác, biết đâu là tròn ủm thì sao!”.

Nguyễn An Khang

Trác Thúy Miêu tự tin về tiếng Anh

Ban tổ chức cuộc thi người dẫn chương trình Én Vàng 2016 khẳng định trong buổi họp báo rằng, cuộc thi tiếp cận được nhịp thở hiện đại của nghề MC quốc tế. Một nhà báo trẻ hỏi rằng, để người dẫn chương trình có tính quốc tế thì MC phải giỏi tiếng Anh, liệu ban tổ chức có cho thí sinh thể hiện phần thi này.

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Đại diện ban tổ chức, giám khảo Trác Thúy Miêu nói: “Một người dẫn chương trình tại Việt Nam, phục vụ cho công chúng Việt Nam, phải giỏi tiếng Việt trước đã. Họ phải là những người có vốn tiếng Việt phong phú và đa dạng cùng khả năng truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và biểu cảm.

Nói tiếng Anh giỏi chưa hẳn đã là có tính quốc tế mà khái niệm này được hiểu là phong cách làm việc, nội dung chương trình có được hơi thở hiện đại của thế giới. Mặ c dù tôi nói tiếng Anh không quan trọng trong nghề MC Việt, nhưng xin tiết lộ cho bạn biết tất cả chúng tôi đều nói tốt tiếng Anh”.

Tam Anh

Vừa làm giám khảo vừa làm ôsin

Diễn viên Bình Minh nói có lẽ chưa từng thấy “bà hầu gái” nào sang chảnh như Việt Hương. Làm Ôsin nhưng ăn sung mặc sướng, vàng đeo đỏ tay, lâu lâu “rảnh lại lấy vàng ra lau cọ sáng chói”. Đó chính là vai diễn mới của nghệ sĩ hài Việt Hương trong phim Sám hối, lâu lâu chị cũng khiến fan “hết hồn” khi đêm đêm về nhà post ảnh… lau vàng!

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Việt Hương nói vui: “Làm Ôsin mà sướng dễ sợ, ăn uống suốt ngày rồi còn được cho ở trong một căn phòng rộng, lại được cậu chủ yêu thương cho ăn trái cây dưỡng da nữa chứ”. Bận rộn, hài hước là vậy nhưng thời gian này lịch làm việc của Việt Hương cũng kín mít. Xong phim là liền ngồi ghế giám khảo, tham gia các chương trình gameshow. Có thời điểm chị “chạy” cùng lúc 10 chương trình.

Song Giang

Thanh Duy bị thí sinh nhí làm khó

Trong phần giao lưu với các thí sinh nhí của cuộc thi Người hùng tí hon, ca sĩ Thanh Duy không ít lần bị các cô bé đáng yêu chất vấn khiến anh lúng túng. Những câu hỏi hồn nhiên như “vì sao tóc chú có nhiều màu vậy?” và “con phải ra nắng đứng bao lâu mới có được mái tóc nhiều màu như chú?” hay “chú đi hát vậy ở nhà ai nuôi ba mẹ chú”… nhiều lần làm Thanh Duy “đứng hình” mất vài giây.

Tran Tien thich Le Hoang chat chem, Hoai Linh quyet tang can

Chưa dừng lại ở đó, cậu bé mới lên năm tuổi Tin Tin còn dám “thách” Thanh Duy “dám” nhảy Gangnam stlyle với mình. Nhạc vừa nổi lên, Tin Tin đã nhảy múa nhiệt tình khiến Thanh Duy “đổ mồ hôi hột”. Cố gắng hết sức, nhưng có vẻ như Thanh Duy vẫn không đủ độ bền để theo Tin Tin cho đến lúc đoạn nhạc kết thúc.

Anh thú nhận: “Nhảy Gangnam style với con, chú mới phát hiện ra mình… đã già”. Tuy nhiên màn tung hứng đáng yêu của Thanh Duy và cậu bé được mệnh danh là thần đồng đã mang lại cho khán giả những tiếng cười thú vị.

Hoa Nguyễn

 
TIN MỚI