Trả thù người yêu cũ kiểu quái chiêu dịp cuối năm

18/01/2020 - 12:14

PNO - Do buồn chán vì bạn gái chia tay, một nam thanh niên đã in hình hai người lên băng rôn và giấy decal rồi dán khắp thành phố Đà Lạt.

Mới trên, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một thành viên đã chia sẻ hình ảnh về chuyện một nam thanh niên ở Đà Lạt do buồn chán vì bạn gái chia tay đã in hình hai người lên băng rôn và giấy decal rồi dán khắp thành phố. Điều đáng nói người này còn in kèm hai câu thơ cùng địa chỉ nhà của bạn gái.

Nhìn những tấm hình được dán khắp nơi từ tường rào, cột điện, bảng hiệu, góc cây… không ai nhịn nổi cười. Nhiều người bình luận hài hước: “Anh này đúng là thánh lầy của năm”, “Dán vậy cho người ta biết chị này là người yêu của anh, chứ hổng dán người ta hổng có biết” hay “Lần đầu thấy kiểu này luôn”… Có người còn dự đoán “Chắc thanh niên này làm nghề in quảng cáo mới chơi tốn kém như thế”.

Hình hai người in kèm thơ và địa chỉ nhà trên băng rôn được nam thanh niên dán ở khắp nơi. Ảnh từ Facebook
Hình hai người kèm thơ và địa chỉ nhà cô gái in trên băng rôn được nam thanh niên dán ở khắp nơi. Ảnh từ Facebook

Bên cạnh đó, không ít ý kiến bất bình với hành động “vô ý thức” của chàng trai bởi không đáng mặt đàn ông còn làm ảnh hưởng đến môi trường. Một số người bày tỏ cảm thông với cô gái khi yêu phải người có tính cách như thế, thậm chí còn nhận xét: “Chia tay là đúng rồi”, “Sợ nhất là gặp mấy người điên tình kiểu này”, “Địa chỉ rõ ràng thế kia, chắc chị này phải bán nhà quá”, “Làm vậy rồi sao dám yêu người mới”…

Có người còn khuyên cô gái nên làm đơn kiện hành động của bạn trai cũ. Nhưng nhiều người thấy việc làm này của chàng trai này cũng đáng được thông cảm “vì quá yêu mà làm liều”, dù không đẹp mắt nhưng còn hơn mấy vụ trả thù tình cũ bằng cách đốt nhà, giết người…

Thông thường, sau khi chia tay người yêu, nhiều người cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng thậm chí nảy sinh tâm lý hận thù muốn trả đũa người cũ để thoả mãn cảm xúc cá nhân. Có không ít cuộc chia tay đẫm nước mắt, có khi cả máu, vì người thất tình bị rơi vào tâm trạng tiêu cực nhưng cũng có trường hợp có hành động trả đũa “cười ra nước mắt” như anh thanh niên trong câu chuyện trên.

...trên tường rào. Ảnh từ Facebook
...trên bờ tường. Ảnh từ Facebook

Ngoài ra còn vô số trường hợp có hành động “khác thường” khi chia tay nhau như chuyện một anh chàng vì uất ức do bị người yêu “đá”, đợi đến ngày cưới của nàng, anh đổ nguyên một xe tải đá trước cổng tân hôn hay nam thanh niên báo công an khi biết nhà người yêu cũ có bán pháo mà dân mạng truyền nhau thời gian gần đây.

Tất nhiên những hành động trả thù người cũ trên cũng không đáng để ủng hộ dù người trong cuộc đang bị tổn thương nặng nề. Bởi một mối quan hệ tình cảm đã đến mức phải chia tay thì cũng nên buông bỏ, đừng tự làm tổn thương bản thân và gây phiền hà đến người khác.

Chia tay người yêu không phải là điều gì quá ghê gớm mà đó là quy luật tình cảm khi hai người không hợp nhau. Thay vì tìm cách trả thù nên sống vui vẻ để đón nhận cơ hội mới, đó chính là cách tôn trọng chính mình, tôn trọng người cũ và cả người mới sau này.

...trên biển báo giao thông. Ảnh từ Facebook
...trên biển báo giao thông. Ảnh từ Facebook

 

...trên cột cờ. Ảnh từ Facebook
...trên cột cờ. Ảnh từ Facebook

 

...trên bảng thông báo của trường Đại học. Ảnh từ Facebook
...trên bảng thông báo của trường Đại học. Ảnh từ Facebook

 

...trên xe ô tô. Ảnh từ Facebook
...trên xe ô tô. Ảnh từ Facebook

                                                                                         

 

...trên hàng rào. Ảnh từ Facebook
...trên hàng rào. Ảnh từ Facebook

 

...trên tường nhà. Ảnh từ Facebook
...trên tường nhà. Ảnh từ Facebook

 

...trên cột điện. Ảnh từ Facebook
...trên cột điện. Ảnh từ Facebook

 

...trên bảng hiệu quán ăn. Ảnh từ Facebook
...trên bảng hiệu quán ăn. Ảnh từ Facebook

 

...trên cổng trường. Ảnh từ Facebook
...trên cổng trường. Ảnh từ Facebook

Thuý Hằng                        

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI