PNO - Tình yêu là sự rung động từ hai tâm hồn đồng điệu. Em không thể bắt ép chính em phải nỗ lực vượt qua những trở ngại rất “khó dời” ấy, nhất là khi cảm xúc dành cho anh đã dừng lại.
Chia sẻ bài viết: |
Hải hoangvu 02-03-2022 09:49:04
Bạn đã hết yêu anh ta rồi, kéo dài chỉ thêm mệt cho cả hai mà thôi.
Quân Vũ 02-03-2022 09:47:40
Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời - làm bạn thì cũng phải hết sức khoảng cách.
Vũ Đình Hợp 01-03-2022 12:21:18
Tôi nghĩ chị Hạnh Dung đã đưa ra giải pháp chí lý, làm bạn tốt của nhau thôi em.
Nguyễn Phan Thúy 01-03-2022 12:14:45
Gì thông cảm được, chứ cái vụ "nổ banh nhà lồng" là tui xin phép chạy mất dép nha. Ớn mấy cha này lắm luôn.
Thu An 01-03-2022 10:49:13
Ai cũng có ưu khuyết điểm, nhưng đã hết cảm xúc rồi thì buông bỏ thôi.
Lưu tiên sinh 01-03-2022 10:45:14
Mong ông này có người khác huhu... tội cho người ta hihi...
MsXitin 01-03-2022 10:32:02
Giàu nghèo, sang hèn... không quan trọng, điều quan trọng là bạn đã hết yêu, vậy làm khổ nhau thêm chi nữa mà mong...
Lena Trần 01-03-2022 10:25:43
Những người như anh chàng này đúng là có lỗi với chính bản thân mình.
Miumiu 01-03-2022 10:12:33
Hãy cứ là bạn bè tốt của nhau, cảm ơn chị Hạnh Dung!
Bùi Quý Hoàng 01-03-2022 10:11:21
Chia tay là chọn lựa tốt nhất, đừng đau khổ thêm nữa em ui.
Hãy cho mẹ hiểu con không hề có thành kiến với bạn mẹ, tất cả nhận xét là khách quan để mẹ có thêm thông tin đưa ra quyết định sáng suốt.
Tâm hồn con trẻ giống như tờ giấy trắng, ai viết gì lên đó cũng để lại dấu ấn, vết tích. Đó là điểm khó khăn cũng như thuận lợi của em.
Một chàng trai có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và những người sống quanh mình sẽ càng có trách nhiệm với người anh ta yêu thương.
Giá trị của người đàn ông không chỉ nằm ở thu nhập mà còn ở sự vững vàng, đáng tin cậy và tinh tế.
Nghèo chưa bao giờ là tội. Tội chỉ là khi người ta nghèo mà không có ý chí, không có lòng tự trọng, không biết vươn lên trong cuộc sống...
Khi con tim thật sự rung động, nó sẽ tự biết tiêu chuẩn nào là quan trọng, tiêu chuẩn nào chỉ là lớp áo lý trí.
Bí mật này như một hòn đá đè nặng lên tôi suốt cả cuộc đời. Tôi muốn một lần được sống thật, được thanh thản. Tôi muốn thú thật với chồng.
Em cần cô ấy khẳng định rõ ràng vị trí của em trong cuộc đời cô ấy, cũng như cách cô ấy sẽ xử lý những áp lực từ gia đình.
Kinh tế ổn định, chồng tốt bụng, trách nhiệm nhưng em vẫn đau khổ và mệt mỏi vì thái độ lạnh nhạt và hay giận hờn vô cớ của chồng.
Nếu em cảm nhận chồng thật sự chỉ mong muốn sự mới mẻ, đó cũng là cơ hội để vợ chồng em làm phong phú hơn đời sống hôn nhân.
Sự tôn trọng là nền tảng của hôn nhân, người từng xem em như trò đùa có thật sự xứng đáng để em giao phó cả đời?
Đừng bao giờ chọn cách im lặng khi bị quấy rồi tình dục. Sự im lặng thường chỉ làm cho những hành vi quấy rối tiếp tục diễn ra.
Em 41 tuổi vừa ly hôn được 5 tháng nhưng em cảm thấy như mình đang chết dần chết mòn trong nỗi nhớ và sự hối hận.
Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối. Điều quan trọng là em muốn nhìn thấy mình trong tương lai thế nào.
Dẫu quá khứ tốt đẹp mấy, chúng ta cũng cần dồn năng lượng cho hiện tại và tương lai.
Người ngoài có thể bàn tán một chút nhưng rồi sẽ quên. Chỉ có em phải sống với sự lựa chọn của mình mỗi ngày suốt cuộc đời.
Việc bổ sung tên cha vào giấy khai sinh con là một quyền lợi hợp pháp và chính đáng. Đứa trẻ sinh ra có quyền được ghi nhận cha mẹ đầy đủ.
Một người đàn ông tử tế sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình chứ không né tránh và đặt gánh nặng lên vai vợ.