TNGMei 2022 - Bữa tiệc đầy sắc màu gắn kết người TNG Holdings Vietnam

18/07/2022 - 11:38

PNO - Ngày 16/7, hàng ngàn cán bộ nhân viên (CBNV) Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thắp lên ngọn lửa văn hóa gắn kết trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022. Với tinh thần tương tác sôi nổi, mỗi cá nhân ở từng đơn vị đã bùng nổ để tập thể thăng hoa trong sự kiện.

Ngày hội Truyền thống tràn đầy cảm xúc

Ngày hội Truyền thống 2022 của TNG Holdings Vietnam với chủ đề Interact với ý nghĩa đề cao tinh thần tương tác được Ban lãnh đạo chính thức khai mạc
Ngày hội Truyền thống 2022 của TNG Holdings Vietnam với chủ đề Interact với ý nghĩa đề cao tinh thần tương tác được Ban lãnh đạo chính thức khai mạc

Ngày hội lớn nhất trong năm của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam được kích hoạt bằng những giai điệu tràn đầy cảm xúc của “Bài ca Thuận ích” - bài ca chính thức của TNG Holdings Vietnam do chính bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường - Chủ tịch HĐQT tập đoàn soạn lời.

TNG tạo thuận ích - TNG là niềm tin - TNG là hy vọng - TNG là tình yêu - Là văn hóa mà chúng ta chọn theo”, giai điệu của “Bài ca Thuận ích” do Ban lãnh đạo và tập thể CBNV cùng hòa âm mang tới những cảm xúc sâu lắng, đồng lòng vì một sứ mệnh “Thuận ích” mà TNG Holdings Vietnam đã lựa chọn.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường lĩnh xướng “Bài ca Thuận ích” - bài hát chính thức của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường lĩnh xướng “Bài ca Thuận ích” - bài hát chính thức của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Qua 2 năm đại dịch, các hoạt động văn hóa nội bộ tại TNG Holdings Vietnam đều triển khai trên nền tảng online và TNGMei 2022 là dịp được tất cả các cán bộ nhân viên mong chờ để tham gia các hoạt động giúp họ tăng cường tương tác, thấu hiểu và cùng gắn kết.

Điểm nhấn của Ngày hội Truyền thống TNGMei 2022 được đẩy lên với 2 cuộc thi: chung kết Cheer Leading và Team Building. Nếu ở Cheer Leading, 7 liên quân đã phải chọn ra lực lượng tinh nhuệ nhất để cùng nhau luyện tập và có những màn tranh tài đầy kịch tính thì Team Building lại là những thử thách đòi hỏi các thành viên tham gia phải nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa các đồng đội để cùng nhau vượt qua thách thức.

Bên cạnh những trò chơi vận động hấp dẫn cùng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, TNGMei 2022 còn có những gian hàng độc đáo với những thông điệp ý nghĩa từ các thành viên của các liên quân.

CBNV hào hứng tham gia các hoạt động giúp tăng cường tương tác
CBNV hào hứng tham gia các hoạt động giúp tăng cường tương tác

Ngày hội cũng là sân chơi để mỗi thành viên của tập đoàn có dịp thể hiện bản thân mình, nói lên những cảm xúc về nơi mình gắn bó, thêm hiểu, thêm yêu những người đồng nghiệp.

Nền tảng văn hóa - bệ phóng của TNG Holdings Vietnam

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam có định hướng đầu tư trọng tâm và dài hạn vào các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, khách sạn - khu nghỉ dưỡng, tài chính - ngân hàng, năng lượng, thương mại dịch vụ, nông nghiệp. Ở tuổi 26 trẻ trung và đầy sức bật, TNG Holdings Vietnam là “ngôi nhà” lớn của hàng ngàn CBNV đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Tuy mỗi người là một cá tính, một màu sắc khác biệt, song bức tranh văn hóa của tập đoàn vẫn hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất nhờ chất xúc tác đặc biệt - văn hóa doanh nghiệp.

Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam cháy hết mình cùng nhau tại sự kiện TNGMei 2022
Cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam cháy hết mình cùng nhau tại sự kiện TNGMei 2022

Dù có hàng chục ngàn nhân viên nhưng mỗi người tại TNG Holdings Vietnam đều được tận hưởng những khoảnh khắc thể hiện cái tôi riêng biệt, ấn tượng, được tham gia làm việc, đóng góp và phát triển những thế mạnh của bản thân, được chia sẻ và yêu thương trong “ngôi nhà” công sở.

Chị Đỗ Hòa, đang làm việc tại Ban quản lý các dự án hạ tầng miền Bắc, cho biết: “8 năm làm việc ở TNG Holdings Vietnam đã giúp tôi trưởng thành hơn, cống hiến hơn và nhiệt thành hơn. Tình cảm ấm áp của anh chị em đồng nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thu nhập ổn định khiến tôi cảm thấy TNG Holdings Vietnam như là ngôi nhà thứ hai của mình”.

Anh Nguyễn Quang Ngạn, đang làm việc tại Ban thẩm định, chia sẻ: “Mọi người gọi TNG Holdings Vietnam là doanh nghiệp, là công ty nhưng với chúng tôi nơi đây là một gia đình. TNG Holdings Vietnam là nơi tôi nỗ lực cống hiến, chứng minh mình bằng kết quả sẽ được cấp trên ghi nhận và tưởng thưởng. Đó cũng là nơi đồng nghiệp chúng tôi cùng cười, cùng khóc, cùng động viên nhau vượt qua khó khăn và hướng về phía trước. Tôi yêu TNG!”.

Tương tác là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của TNG Holdings Vietnam. Ban lãnh đạo tập đoàn luôn khuyến khích, tạo điều kiện để các nhân viên tương tác cùng nhau trong công việc và các hoạt động văn hóa nội bộ. Nhờ có sự tương tác và kết nối, người TNG thấu hiểu nhau hơn, hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng trong công việc để từ đó mang đến nhiều giá trị thuận ích cho khách hàng và cộng đồng.

“Tinh thần tương tác đồng nghiệp, gắn kết tập thể để cùng nhau hướng tới mục tiêu chung của tập đoàn là thông điệp mà Ban lãnh đạo muốn truyền tải đến tất cả cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam. Muốn đi xa, chúng ta phải đi cùng nhau”, ông Trần Xuân Quảng - Tổng giám đốc TNG Holdings Vietnam chia sẻ tại ngày hội lớn của tập đoàn.

Châu Khoa

Nguồn: TNG Holdings Vietnam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI