Lễ ký kết đơn vị tư vấn chiến lược dự án TNR Grand Long Khánh

06/07/2022 - 10:47

PNO - Sáng 2/7, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà quản lý và phát triển dự án TNR Grand Long Khánh và 8 đơn vị tư vấn chiến lược đã chính thức diễn ra. Sự hợp tác này nhằm giới thiệu thông tin dự án đến khách hàng và các nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án TNR Grand Long Khánh
Phối cảnh dự án TNR Grand Long Khánh

Hợp tác cùng những đơn vị uy tín

Theo quy hoạch, khu đô thị phức hợp thương mại cao tầng TNR Grand Long Khánh là dự án có quy mô 21,318ha bao gồm hệ thống nhiều tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, tháp cao tầng thương mại… Dự án nằm trên đường Lê A (phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Đây là một trong những giao điểm thương mại trọng điểm của Đồng Nai, kết nối chặt chẽ với Phố đi bộ Long Khánh, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục của địa phương…

Lãnh đạo và đại diện các đơn vị tham dự sự kiện - Ảnh: TNR
Lãnh đạo và đại diện các đơn vị tham dự sự kiện - Ảnh: TNR

Sự kiện đã thu hút nhiều chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tham dự. Tại buổi lễ, Đại diện đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án - Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản (BĐS) TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với 8 đơn vị gồm: Công ty cổ phần BĐS Plus, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ BĐS An Vượng Land, Công ty cổ phần Kaka Land, Công ty cổ phần BĐS Vn Smarthomes, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ BĐS Sunrise, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS C’land, Công ty TNHH Tập đoàn Tài chính Thời trang và BĐS Việt, Công ty cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư QCL.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển BĐS uy tín cùng các thương hiệu tư vấn chiến lược chuyên nghiệp nhằm mang những thông tin mới nhất của dự án đến khách hàng và các nhà đầu tư.

Sức hấp dẫn của dự án

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện TNR Holdings Vietnam đã giới thiệu những yếu tố góp phần tạo nên sức hút của dự án trong tương lai. TNR Grand Long Khánh là dự án hấp dẫn tại Đông Nam Bộ hiện nay với bộ 3 giá trị bền vững: chuẩn sống quốc tế, tiềm năng kinh doanh và đón đầu quy hoạch giao thông.

Khu đô thị phức hợp thương mại TNR Grand Long Khánh được thiết kế dựa trên ý tưởng mới lạ về vẻ đẹp của nắng - mưa - gió mát tự nhiên. Yếu tố xanh được chú trọng và phát triển tối đa khắp khu đô thị, tạo nên một không gian sống, kinh doanh hài hòa cùng thiên nhiên. Không gian khu đô thị sẽ mang đậm nét đẹp của văn hóa bản địa, hứa hẹn tạo thành điểm “check-in” không thể bỏ qua với người dân và du khách khi đến với Long Khánh.

TNR Grand Long Khánh là dự án hấp dẫn tại Đông Nam Bộ hiện nay với bộ 3 giá trị bền vững: chuẩn sống quốc tế, tiềm năng kinh doanh và đón đầu quy hoạch giao thông
TNR Grand Long Khánh là dự án hấp dẫn tại Đông Nam Bộ hiện nay với bộ 3 giá trị bền vững: chuẩn sống quốc tế, tiềm năng kinh doanh và đón đầu quy hoạch giao thông

Anh Trương Quang Huy, một chuyên viên tư vấn tham dự buổi lễ chia sẻ: “Tôi đã từng giới thiệu đến khách hàng nhiều dự án của TNR Holdings Vietnam và thu về thành tựu ấn tượng. Các khu đô thị mang thương hiệu TNR luôn được xây dựng bài bản, vị trí đắc địa và thiết kế phù hợp thị hiếu của nhà đầu tư. Sản phẩm lần này sở hữu tọa độ gần kề TPHCM, hưởng lợi từ các tuyến cao tốc đã và đang hình thành, khiến tôi rất hào hứng.

Bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, quản lý và phát triển BĐS từ TNR Holdings Vietnam cùng sự hỗ trợ, đồng hành của các đối tác chiến lược hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác biệt.

Thu Nga

Nguồn: TNR

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI